Norgren Việt Nam, nhà phân phối IMI Norgren

IMI Norgren Việt Nam, nhà phân phối Norgren Vietnam. Sản phẩm ống khí nến, đầu nối, van điện từ, Xylanh khí nén. Cung cấp các thiết bị cao cấp và hàng chính hãng.

Giới thiệu về IMI Norgren Việt Nam.

Norgren, một phần của IMI plc, có lịch sử trong việc tạo ra các giải pháp kỹ thuật tiên tiến. Trong lĩnh vực điều khiển chuyển động chính xác và công nghệ chất lỏng. Thành công của Norgren dựa trên sự hợp tác với khách hàng trên hơn 50 quốc gia. Trong các lĩnh vực quan trọng như. Tự động hóa nhà máy. Xử lý vật liệu, phương tiện thương mại. Đường sắt, Khoa học đời sống. Năng lượng và Kiểm soát quy trình. Là công ty hàng đầu thế giới được kính trọng trong lĩnh vực điều khiển chuyển động và công nghệ chất lỏng. Norgren có vị trí lý tưởng. Để khám phá các giải pháp kỹ thuật mang tính đột phá và đóng vai trò tích cực trong các lĩnh vực công nghiệp. Quan trọng góp phần nâng cao chất lượng và thành công của cuộc sống hàng ngày.

Tiêu chí và chiến lược lâu dài.

Mục đích của chúng tôi là hỗ trợ, khuyến khích và đổi mới để cùng nhau cung cấp các giải pháp thông minh, đáng tin cậy. Hiệu suất cao và hướng đến kết quả nhằm thúc đẩy giá trị và làm sâu sắc thêm mối quan hệ khách hàng. Đồng thời giữ cho thế giới của chúng ta. Và quan trọng nhất là thế giới của khách hàng luôn chuyển động. Tất cả điều này đạt được thông qua kỹ thuật đột phá. Norgren cung cấp cái nhìn sâu sắc, kỹ thuật xuất sắc và cách tiếp cận hợp tác để giúp khách hàng của chúng tôi tạo ra một tương lai tươi sáng hơn.

Các sản phẩm chiến lược Norgren Việt Nam.

Khách hàng của chúng tôi giúp thế giới luôn vận động và chúng tôi giúp khách hàng luôn vận động, với danh mục sản phẩm đẳng cấp thế giới của chúng tôi bao gồm Norgren, Bimba, Buschjost, FAS, Herion, Kloehn và Maxseal.

Air Preparation.

Bộ lọc, bộ điều chỉnh áp suất, chất bôi trơn và nhiều bộ phận chuẩn bị không khí khác. Chúng tôi cung cấp nhiều loại bộ điều chỉnh áp suất. Bao gồm bộ điều chỉnh áp suất đa năng, dòng chảy cao, vận hành thí điểm và mục đích đặc biệt.
Norgren Việt Nam, nhà phân phối IMI Norgren
Air Preparation-norgren-viet-nam.
Norgren Việt Nam Bằng cách kết hợp bộ lọc với bộ điều chỉnh áp suất thành một bộ phận duy nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các bộ điều chỉnh bộ lọc có thể điều chỉnh chất lượng cao để loại bỏ các vấn đề do chất lượng không khí kém gây ra.

Electric Motion.

Yêu cầu đối với các ứng dụng tự động hóa công nghiệp hiện đại ngày càng trở nên phức tạp, do đó việc lựa chọn giải pháp điều khiển chuyển động tốt nhất có thể cho từng ứng dụng là điều cần thiết.
Electric Motion-norgren-viet-nam
Electric Motion-Norgren-Viet-Nam
​​Chuyển động điện cung cấp giải pháp hoàn hảo khi cần phải điều khiển chính xác. Định vị chính xác, độ lặp lại hoặc vận hành không bị mài mòn.

Pneumatic Cylinders and actuators Norgren Việt Nam, nhà phân phối IMI Norgren.

Xi lanh khí nén, thường được gọi là bộ truyền động khí nén. Hoặc bộ truyền động khí nén, được sử dụng để cung cấp chuyển động và lực cho các ứng dụng tự động hóa công nghiệp. Norgren cung cấp cả xi lanh tác động đơn và xi lanh tác động kép cùng các phụ kiện và giá đỡ tương ứng.
Pneumatic Cylinders & Actuators-norgren-viet-nam
Pneumatic Cylinders & Actuators-norgren-viet-nam
Các loại xi lanh khí nén của chúng tôi bao gồm xi lanh định hình, xi lanh đường tròn, xi lanh nhỏ gọn và xi lanh không cần trục.

Valves.

Chúng tôi có một trong những loại van lớn nhất thế giới. Từ những loại van được sử dụng trong ứng dụng công nghiệp đến các loại van thu nhỏ. Chuyên dụng dành cho khoa học đời sống, thực phẩm, đồ uống và ngành công nghiệp bán dẫn.
Valve-norgren
Valve-norgren
Danh mục đầu tư đẳng cấp thế giới của chúng tôi bao gồm Norgren, Buschjost, Herion, FAS và Maxseal.

Fittings, Tubing & Accessories.

Các phụ kiện và ống hoàn toàn cần thiết cho bất kỳ hệ thống ống khí nén nào, vì sẽ không có gì hoạt động nếu không có chúng. Phạm vi của chúng tôi bao gồm các phụ kiện đẩy vào, đẩy vào và nén.
Tubing-norgren
Tubing-norgren
Chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm phụ kiện có thể dễ bị lãng quên nhưng rất quan trọng để vận hành thành công bao gồm – van bi, súng thổi, đầu nối khí nén, khớp nối nhả nhanh và bộ giảm thanh ống xả.  
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO