Đèn báo pha hai màu

2019-07-04 13:45:55

Đèn báo pha hai màu.

Đèn báo pha hai màuđèn 2 màu phi 22mm, đèn báo pha hai màu xanh, đỏ, đèn hai màu báo pha cho tủ điện, đèn hai màuđèn 2 màu tiết kiệm không gian cho tủ.

Khi tủ điện của bạn quá nhỏ trong khi thiết bị phát sinh quá nhiều hoặc khi không gian ứng dụng của bạn đòi hỏi những tủ điện cỡ nhỏ, bạn cần tiết chế tối đa thiết bị trong đó có thể là những phụ kiện. Thông thường trên tủ điện bao giờ cũng có đèn báo trạng thái đóng mở các thiết bị, mà mỗi thiết bị là hai cái, cái đèn màu xanh báo trạng thái mở, đèn màu đỏ báo trạng thái stop. Như vậy nhiều thiết bị sẽ có rất nhiều đèn và rất chiếm điện tích.

>>Tham khảo: Bộ chia tín hiệu 4-20mA

Để giải quyết vấn đề trên chúng tôi đã tìm được cho bạn một loại đèn báo tích hợp hai màu trên một bóng đèn với màu đỏ và màu xanh lá thông dụng.

Đèn báo pha hai màu xanh đỏ.

Sản phẩm cũng có nhiều điện áp lựa chọn từ 12vdc/ac, 24Vdc/ac đến 220VAC/DC.

Đèn báo hai màu tích hợp hai màu led độc lập và sử dụng kính màu trắng trong suốt nên khi sáng không bị pha trộn hai màu với nhau.

>>Tham khảo: Cảm biến đo ẩm.

Thiết kế Đèn báo pha hai màu.

Đèn báo thiết kế lắp trên tủ điện với kích thước khoét lổ tủ điện phi 22mm, kiểu đèn led giúp sáng hơn, bền hơn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn. Bên trong đèn báo 2 màu được che một lớp nhựa trắng đục, giúp cho ánh sáng tỏa đều hơn.

Đèn báo pha hai màu xanh đỏ.

Đèn báo 2 màu xanh đỏ.

Tiếp đến là lớp ron cao su kín nước, giúp đèn báo hai màu có thể chịu được môi trường nước với IP 65. Giờ thì mỗi thiết bị chỉ cần một cái đèn là đủ để báo 2 trạng thái xanh – đỏ, vừa tiết kiệm diện tích và tiết kiệm rất nhiều thời gian phải khoét lỗ tủ điện.

>>Tham khảo: Ổ cắm điện công nghiệp.

Đấu nối điện cho đèn báo pha hai màu như thế nào?

Đấu nối Đèn báo pha hai màu, đèn 2 màu phi 22

Đấu nối Đèn báo pha hai màu, đèn 2 màu phi 22

Sản phẩm có ba chân đấu nối, một chân chung và 2 chân còn lại là hai chân đổi màu. Ví dụ trên hình là đèn led hai màu có điện áp 24vdc, muốn cho đèn sáng màu xanh thì ta cấp nguồn 0Vdc vào chân COM, 24Vdc vào chân xanh, còn đối với điện xoay điều 220VAC, 24VAC thì ta không cần phân biệt cực, muốn sáng màu xanh thì đấu 2 dây vào cân COM và XANH.

>>Tham khào: Ông khí nén.

Bài viết liên quan

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

  • pro_3
  • pro_4
  • pro_5
  • pro_6
  • pro_7
  • pro_8
  • pro_9
  • pro_9