Đầu nối ống khí nén, đầu nối khí nén OPPFU – CDC – ATP

Đầu nối ống khí nén, đầu nối khí nén OPPFU – CDC – ATP USA, fittings, đầu nối nhanh khí, van tiết lưu. Ống nối khí nén – ATP USA, hàng Mỹ.

Cung cấp các loại đầu nối ống khí nén – fitting , các loại ống nối, ống giảm. Các loại đầu chia ống khí nén, các loại đầu nối bằng nhựa, đầu nối bằng inox dùng trong thực phẩm. Đầu nối thiết kế tiêu chuẩn USA của hãng ATP có các chứng chỉ quốc tế WHO, chứng chỉ an toàn thực phẩm. Có thể thay thế cho tất cả các hãng khác với mức giá cực kỳ cạnh tranh, hàng luôn có sẵn với số lượng lớn.

Các loại Fitting nối ống khí nén
Các loại Fitting nối ống khí nén.

Đầu nối ống khí nén và thông số lựa chọn OPPFU- CDC – ATP USA.

Đầu nối khí nén được chia thành nhiều loại và mổi loại được áp dụng riêng cho từng ứng dụng. Khi lựa chọn, cũng như thay thế các đầu nối ta cần quan tâm đến vật liệu đầu nối. Kích thước ống, kích thước ren, kiểu dáng, môi trường và nhiệt độ làm việc.

Dau-noi-t-oppfu
Đầu nối chữ T OPPFU.

Đầu nối nhanh ống khí gồm vật liệu bằng nhựa, inox, thau, teflon. Đối với môi trường axit mạnh và có nhiệt độ cao ta thường dùng đầu nối teflon nhưng loại này có giá thành rất cao và cao nhất trong các loại vật liệu. Trong ngành thực phẩm thì ta dùng đầu nối loại inox.

Van-tiet-luu
Chất lượng sản phẩm phẩm thể hiện qua độ tinh tế của thiết kế – OPPFU

Áp suất làm việc của đầu nối khí thường 10 bar đến 12 bar, ngoài ra còn có một số loại làm việc lên đến 19bar.  Nhiệt độ làm việc thì phù thuộc vào vật liệu làm đầu nối. Đối với đầu nối nhựa thì dưới 60 độ C, đối với loại inox 316 thì nhiệt lên đến 150 độ C.

Van-tiet-luu-oppfu
Đầu nối van tiết lưu của OPPFU

Các loại đầu nối ống khí nén OPPFU- CDC – ATP USA.

Đầu nối khí có nhiều loại gồm có đầu nối ống với ống. Đầu nối ống với thiết bị, đầu chia ống khí, đầu giảm ống, đầu ống co.

Đầu nối ống bằng nhựa.

fitting nối khí bằng nhựa.
Đầu nối khí bằng nhựa.

Là loại đầu nối khí thông dụng và phổ biến nhất, có giá thành rẻ, áp suất làm việc 10bar. Nhiệt độ làm việc 0-60 độ C, có thân bằng nhựa PBT hoặc đồng thau mạ niken. O-ring làm bằng cao su NBR có khả năng đàn hồi tốt, chịu dầu và nhiều loại axit.

Đầu nối ống khí nén bằng inox OPPFU- CDC – ATP USA.

Đầu nối nhanh - fittings inox.
Đầu nối nhanh – fittings inox.

Được thiết kế bằng inox 316, sử dụng trong ngành thực phẩm. Với nhiệt độ chịu đựng -20 đến 150 độ C.

O-ring được làm bằng Viton là một loại cao su tổng hợp, kháng nhiệt, kháng mài mòn tốt. Thích hợp trong môi trường thực phẩm. Đầu nối inox có thể làm việc với áp suất lên đến 20bar.

Đầu nối ống khí nén bằng thau mạ niken.

Đầu nối khí dạng thân inox.
Đầu nối khí dạng thân inox.

So với đầu nối khí thân nhựa thì đầu nối thau-niken.  Có thể sử dụng trong môi trường nước tốt hơn. Nhiệt độ làm việc -15 đến  71 độ C , O-ring cũng giống như đầu nối bằng nhựa. Được làm bằng cao su NBR có khả năng đàn hồi tốt, chịu dầu và nhiều loại axit.

Đầu chia ống khí nén.

Đầu nối ống khí nén, đầu chia ống khí nén
Đầu chia ống khí nén ATP – USA.

Bao gồm các loại đầu chia chữ T, đầu chia khí chữ Y, các loại chia nhiều nhánh góc 90 và 180 độ. Đa số các đầu chia được thiết kế thân nhựa.

 

Để biết thêm chi tiết và ứng dụng vui lòng liên hệ.

Điện thoại :  0906 361 602 (Ms Toàn Dương).

Email: Jasmine@kythuadienviet.com

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO