Bộ remote điều khiển từ xa cầu trục palang

Bộ remote điều khiển từ xa cầu trục palang.

Bộ remote điều khiển từ xa cầu trục palangbộ điều khiển pa-lang từ xacầu trụcpalangremote điều khiển pa lăng, cẩu trục từ xađiều khiển từ xa cho cần cẩu.

Là bộ điều khiển sử dùng cho ngành cầu trục, gồm có remote và bộ receiver, với khoảng cách điều khiển 100 mét, thời gian đáp ứng nhanh, điều khiển vận hành từ xa thông qua 8 phím bấm, mỗi phím bấm là một chức năng điều khiển riêng biệt độc lập. Phím qua trái, qua phải, lên – xuống, ngang – dọc, phím Stop, phím Start.

Bộ remote điều khiển từ xa cầu trục palang.

Bộ remote điều khiển từ xa cầu trục palang
Bộ điều khiển từ xa palang.

Bộ thu có sẵn dây ra dài 30cm, mỗi dây là một tín hiệu tương ứng với các nút trên bộ diều khiển, được bấm đầu cos sẵn dể dàng đấu vào contactor hoặc domino, sử dụng nguồn cấp 220VAC hoặc 380VAC đáp ứng đủ các loại điện áp trong ngày cẩu truc palang.

Bộ remote điều khiển từ xa cầu trục palang
Bộ remote palang.

Bộ điều khiển từ xa phần remote thiết kế thân nhựa gọn và rất nhẹ, giúp người sử dụng có cảm giác thỏa mái và không bị mỏi tay.

>> Tham khảo thêm: đồng hồ áp suất, điện trở đốt.

Tích hợp khóa ngoài bảo vệ để ngắn nguồn pin khi không sử dụng, giúp bảo vệ pin tốt hơn, Thân bộ điều khiển từ xa palang được bọc một lớp nhựa chống sốt và các gờ nổi, giúp cho thiết bị chống shock rất tốt, tăng độ bền cho sản phẩm.

Bộ remote điều khiển cẩu trục sử dụng nguồn pin tiểu nhỏ loại pin 2A, Pin được tặng kèm 2 viên khi mua sản phẩm, một túi nilong chống nước và chống bụi cho remote.

bo dieu khien tu xa palang
Đập hộp sản phẩm, đặt trên viên gạch 60x60cm.

Sản phẩm điều khiển cầu trục của Telecrane. Model: F21-E1B TX.

Quý khách có nhu cầu mua Bộ remote điều khiển từ xa cầu trục palang vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, giao hàng toàn quốc 2-3 ngày làm việc.

>>Xem thêm: Phao inox

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO