Nút nhấn, đèn báo, công tắc cài Din-rail trên thanh ray

Nút nhấn, đèn báo, công tắc cài Din-rail trên thanh ray. Nút nhấn cài rayđèn báo cài rail, công tắc cài din-rail, phụ kiện cài rail thanh ray nhôm cho nút.

Bạn đã bao giờ thiết kế một module điều khiển nhiệt hay điều khiển bộ hẹn giờ nhỏ để xài các ứng dụng mà không cần những tủ điện cồng kềnh. Hay có đôi khi bạn đi sửa chữa điện mà cần thêm một công tắc, 1 nút nhấn. Hay một đèn báo ngay bên trong tủ điện mà không phải trên mặt tủ. Nhưng mấy cái này thì buộc các bạn phải khoét lỗ và gắn trên mặt tủ mới được. Hoặc bạn gắn trong tủ thì phải độ chế, dán keo, không chắc chắn và thiếu chuyên nghiệp, mất thời gian.

Và bây giờ bạn không cần phải lo về vấn đề này vì chuẩn bị sau đây tôi sẽ cho bạn thấy một thứ có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong các mạch điện nhỏ gọn. Trong việc thế kế nâng cấp hệ thống. Đó chính là phụ kiện cài rail cho các loại nút nhấn, đèn báo, công tắc xoay.

Nút nhấn, đèn báo, công tắc cài Din-rail trên thanh ray
phu kien nut nhan dinh co den

Với phụ kiện này nút nhấn có thể cài lên thanh ray. Và bạn có thể làm một mạch điều khiển bơm nước hay hẹn giờ tưới cây mà không cần phải có mặt tủ để gắn lên.

Bạn có thể gắn bên trong tủ điện nơi có thanh rail có sẵn. Tất cả những phụ kiện nào trước đây phải gắn lên mặt tủ thì giờ bạn đã có thể gắn trên thanh ray.

 

Nút nhấn, đèn báo, công tắc cài Din-rail
Phụ kiện giúp các loại nút nhấn cài trên thanh din rail.

Sản phẩm cài din rail cho nút nhấn, đèn báo được làm bằng nhựa dẻo ABS. Nó chắc chắn, lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng, sử dụng cho các loại nút có phi 22mm.

Tham khảo: Chui cắm điện.

 

Cùng xem qua viclip về phụ kiện cài din rail trên thanh ray. Để có cái nhìn tổng quan cũng như cách lắp đặt phụ kiện.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Nút nhấn, đèn báo, công tắc cài Din-rail. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Giao hàng toàn quốc 2-3 ngày, nhận hàng và kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán.

 

 

Tham khảo thêm: Cảm biến đo nhiệt độ, ống khí nén

Lưới lọc bụi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO