Hộp kín nước 1 lỗ, 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ

Hộp kín nước 1 lỗ, 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ.

Hộp nút nhấn, hộp kín nước ngoài trời. Hộp nút nhấn kín nước IP65, hộp điện kín nướchộp điện chống nướchộp nút nhấn phi 22.

Trong các ứng dụng, các công trình điện ngoài trời thường các thiết bị phải chịu thời tiết khắc nghiệt như nắng, gió, nhiệt. Nhưng quan trọng nhất là nước, các tác nhân khác có thể không đáng ngại. Các thiết bị có thể hoạt động được, nhưng đối với nước thì bó tay. Không chống nước là không thể hoạt động được.

>> Tham khảo: Bộ hẹn giờ.

Hộp kín nước 1 lỗ, 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ.

Hôm nay sẽ mang đến cho chúng ta những phụ kiện. Mà có thể giải quyết một phần nào đó trong việc bảo vệ chống nước các thiết bị đó là các loại hộp chống nước ngoài trời.

Hộp kín nước 1 lỗ, 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ
Các loại hộp chịu nước 1 lỗ, 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ.

Các hộp này hay còn gọi là hộp nút nhấn kín nước. Vì nó được dùng để lắp các nút nhấn vào để bảo vệ các nút nhấn không bị nước vào. Có thể sử dụng ngoài trời, môi trường ẩm ướt, mưa bảo.

>> Tham khảo: Lưới lọc bụi.

Hộp  1 lỗ, 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ được làm có lỗ sẵn phi 22mm. Có thể sử dụng cho các loại nút nhấn, công tắc xoay, đèn báo pha, làm hộp nút nhấn khẩn cấp. Với đa dạng các kích thước và số lỗ, gồm có hộp 1 lỗ, 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ và 5 lỗ.

Hộp kín nước 1 lỗ, 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ ngoài trời
Phụ kiện hộp nút kín nước.

Hộp kín nước kết hợp với các phụ kiện.

Hộp kín nước
Hộp kín nước 4 lỗ.

Hộp kín nước được thiết kế với tiêu chuẩn chống nước IP65 với chất liệu nhựa ABS. Chống va đập tốt và chịu được nhiệt độ ngoài trời, nắng nóng. Chịu được ngâm nước, với điều kiện mưa lớn thì vẫn cho phép.

Hộp kín nước 1 lỗ, 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ.
Cấu tạo ron kín nước của hộp.

Hộp nút 1 lỗ, 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ có ron chặn nước rất kỹ và vỏ hộp rất dày nên khả năng chống nước là tương đối tốt. So với các sản phẩm khác cũng thiết kế tương tự nhưng vỏ rất mõng. Và ron không đảm bảo kín nước và có giá thành rất thấp nên mọi người đừng so sánh giá cả nhé.

Quý khách có nhu cầu mua hộp nút nhấn kín nước ngoài trời vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Giao hàng toàn quốc COD 2 đến 3 ngày.

>>Tham khảo: Cảm biến siêu âm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO