Bộ hẹn giờ, timer đôi, twin timer

2020-09-28 06:04:52

Bộ hẹn giờ, timer đôi, twin timer.

Cung cấp bộ hẹn giờ, timer đôi, twin timerbộ định thì. Timer đóng mở chu kỳ, relay hẹn giờ, relay thời gian. Bộ hẹn giờ tắt mở thiết bị, 12vac, 12vdc, 24vac, 24vdc, 220vac, bộ hẹn giờ đóng mở luân phiên Siepem.

Các loại bộ hẹn giờ đóng ngắt thiết bị, đóng ngắt đèn. Hẹn giờ trễ cho các loại cảm biến, hẹn giờ mở, hẹn giờ tắt các loại bơm nước, quạt. Bộ hẹn giờ tới cây, hẹn giờ tắt mở đèn, làm bộ hẹn giờ cho máy phun sương, hệ thống điều khiển tự động. Có sẵn các loại timer có điện áp đặc biệt, xài cho các loại ắc quy 12VDC, 24VDC. Các loại điện áp 12VAC, 24VAC, 220VAC.

 

Bộ hẹn giờ, timer đôi, twin timer.

Thiết bị hẹn giờ timer đôi, cài đặt 2 thời gian riêng biệt. Thời gian tắt và thời gian mở, cài đặt đóng mở theo chu kỳ khi 2 cài hai thời gian bằng nhau.

Relay thời gian kép sử dụng trong các ứng dụng hàng ngày như hẹn giờ tưới cây. Ví dụ cứ 8 tiếng thì cho 10 phút tưới cây, hoặc cứ 3 tiếng tưới cây trong 5 phút, hẹn giờ cho cá ăn. Hẹn giờ nhắc nhở, chu kỳ cứ thế lặp lại liên tục mà không cần phải tác động gì thêm.

Bộ hẹn giờ, timer đôi, twin timer chia thành hai phần thời gian riêng biệt. Về phần hiển thị và phần cài đặt, bên trái là thời gian mở và bên phải là thời gian tắt.

Mỗi thời gian đều có thể chọn phạm vi giờ, phút, giây độc lập. Tích hợp các phím bấm tăng giảm riêng biệt giúp cài đặt thời gian nhanh chống và dễ dàng, và cực kỳ chính xác so với các loại timer núm vặt cài đặt theo vạch chia. Với độ phân giải thời gian là 0.1 giây, 0.1 phút, 0.1 giờ, phạm vi sử dụng là 0.1 giây ~ 99 giờ.

Màn hình led hiển thị hai thời gian đóng mở độc lập. Hiển thị thời gian đếm ngược dễ dàng quan sát thời gian còn lại.

 

Sơ đồ đấu dây timer đóng mở chu kỳ.

Bộ hẹn giờ, timer đôi, twin timer thiết kế hai  kiểu lắp đặt, kiểu gắn trên mặt tủ hoặc cài trên din-rail. Thông qua đế cắm, ổ cắm điện 8 chân.

Tích hợp cổng reset thời gian  để reset lại chu kỳ đóng mở. Thiết lập lại chế độ thời gian ban đầu mà không cần phải tắt điện.

Sơ đồ điện timer kép, timer đôi.

Sơ đồ điện timer kép, timer đôi.

Với ngõ ra relay tiếp điểm 5A, chu kỳ đóng mở 10 triệu lần, tiếp điểm NO, NC. Cổng Gate tích hợp giúp ta có thể tạm ngừng việc hoạt động của timer kép.

Xem Clip thực tế và hướng dẫn sơ bộ về bộ hẹn giờ đóng mở liên tục.

 

Bộ hẹn giờ kiểu núm xoay – analog.

Ngoài bộ hẹn giờ kiểu phím bấm, còn có relay thời gian kiểu vặn cơ,

Bộ hẹn giờ, timer đôi, twin timer

Bộ hẹn giờ kiểu núm xoay cơ.

Phạm vi có thể lựa chọn 0-60 giây, 0-10 phút, 0-60 phút, 0-6 giờ. Phạm vi được lựa chọn thông qua hai công tắc trên mặt hiển thị.

Chúng ta nhìn trên hình có 4 mặt hiển thị, mỗi mặt là 1 phạm vi. Nhìn góc dưới bên phải có đánh đấu vị trí công tắc chọn, khi xài mặt nào thì ta chỉ cần bật theo chấm đen là được.

Với hình bên phải là công tắc bật sang 2, 4, điều bật sang bên phải, với phạm vi sử dụng là 60 giây.

Bộ hẹn giờ, timer đôi, twin timer được thể hiện chi tiết hơn thông qua video này.

Sản phẫm bộ hẹn giờ kiểu núm vặn hiện tại có sẵn các loại điên áp 12VDC, 24VDC, 220VAC. Đi kèm là đế cắm 8 chân tròn.

 

Sơ đồ đấu dây Bộ hẹn giờ, timer đôi, twin timer.

Trên hình thì chân cấp nguồn là chân 2 và chân 7. Chân 2 là nguồn đương, chân 7 là nguồn âm khi sử dụng nguồn cấp là VDC.

Sản phẩm gồm có một cặp ngõ ra, chân 1 và 8 là chân chung, 1-4 là thường đóng NC, 1-3 là thường mỏ NO. Khi timer được cấp nguồn thì sau một khoản thời gian thì chân 1-3 đóng lại ( timer On delay).

Quý khách có nhu cầu về bộ hẹn giờ, timer kép hãy liên hệ với chúng tôi. Giao hàng toàn quốc 2-3 ngày, nhận hàng kiểm tra và thanh toán cho chuyển phát.

Xem thêm:  bộ điều khiển nhiệt độ

dh48s-s DH48S-S, DH48S-Z, DH48S-1Z, DH48S-2Z. SIEPEM, OMron.

Bài viết liên quan

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

  • pro_3
  • pro_4
  • pro_5
  • pro_6
  • pro_7
  • pro_8
  • pro_9
  • pro_9