Bộ hiển thị áp suất, bộ điều khiển áp suất

Bộ hiển thị điều khiển áp suất, bộ hiển thị tín hiệu áp suất 4-20mA, 0-10vdc. Bộ điều khiển áp suất PID, bộ hiển thị áp suất, bộ hiển thị tín hiệu áp suất. Hiển thị áp suất dầu, điều khiển áp suất nước, áp suất hơi.

Bộ hiển thị áp suất thiết kế với nhiều kích thước lựa chọn hiển thị tín hiệu từ các cảm biến áp suất. Thông thường là tín hiệu áp suất 4-20mA, tín hiệu áp suất 0-10VDC, 0-5VDC, là thiết bị vửa hiển thị vừa điều khiển áp suất.

Thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng, điều khiển máy nén khí. Điều khiển áp suất lò hơi, điều khiển và hiển thị ấp suất nước, điều khiển lưu lượng.

Bộ hiển thị áp suất, bộ điều khiển áp suất.

Bộ hiển thị áp suất, bộ điều khiển áp suất.
Bộ hiển thị áp suất với nhiều kích thước lựa chọn.

Bộ điều khiển áp suất với đa dạng các kiểu điều khiển khác nhau, với ngõ ra relay on off. Điểu khiển cho các dạng máy nén khí, điều khiển áp suất lò hơi, sử dụng như một relay áp suất khi thiếu áp thì on, khi đử áp thì off.

Với ngõ ra dạng analog sử dụng tín hiệu 4-20mA, 0-20mA, 0-10VDC, 0-5VDC. Điều khiển áp suất thông qua các loại van tuyến tính, thường là các dạng van điều khiển áp suất trên đường ống hơi nóng trong các lò sấy.

Bộ điều khiển áp suất còn tích hợp thêm ngõ ra cảnh báo alarm. Để sử dụng trong báo tín hiệu áp suất quá cao hoặc quá thấp trong quá trình điều khiển.

Được thiết kế với hiển thị dạng led bảy đoạn  bốn số, có thể khai báo phạm vi hiển thị áp suất dễ dàng. Cho phép hiển thị ba chấm động hiển thị thông số chính xác hơn đối với phạm vi áp suất nhỏ.

Thiết kế với nhiều loại kích thước khác nhau. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng kích thước 96×96, 72×72, 48×48, 48x96mm.

Các ứng dụng thông dụng bộ điều khiển áp suất.

Bộ điều khiển áp suất có thể điều khiển áp suất thông qua biến tần. Thông qua các van tuyến tính thông qua tín hiệu ngõ ra analog 4-20mA hoặc 0-10VDC.

Bộ hiển thị áp suất, bộ điều khiển áp suất
Hiển thị và điều khiển đa chức năng.

Ngoài điều khiển áp suất  thì cũng có thể điều khiển nhiệt độ, điều khiển độ ẩm. Điều khiển bất kể hệ thống nào có ngõ ra là analog đều được. Chỉ cần thay ngõ vào là cảm biến đo ẩm hay cảm biến nhiệt độ…

Ngoài ra, với ngõ ra relay chúng ta cũng có thể điều khiển áp suất theo dạng công tắc áp suất. Thiếu áp thì đống relay, đủ áp thỉ mở relay, tự động điều khiển bình tích áp hoặc lò hơi. Tích hợp thêm ngõ ra relay alarm. cho phép cảnh báo ngưỡng cao hoặc ngưỡng thấp.

Video hường dẫn cài đặt ừng dụng điều khiển áp suất.

 

Bài viết khác

Lưới lọc bụi.

Jack cắm điện.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO