Nút nhấn đôi, nút nhấn kép on off

Nút nhấn đôi, nút nhấn kép on off.

Cung cấp nút nhấn đôi, nút nhấn kép on offnút nhấn on off kiểu hai nút. Nút nhấn on off có đèn phi 30mm, 25mm, 22mm. Nút nhấn đôi, nút nhấn 2 nútnút nhấn kép.

Tìm hiểu nút nhấn đôi là gì?

nút nhấn kết hợp hai nút nhấn có hai màu xanh đỏ, cùng nằm trên cùng một nút nhấn. Hai nút được bố trí hai bên, khi nhấn nút đỏ thì tiếp điểm NC tác động chuyển sang trạng thái mở. Khi nhấn nút xanh thì tiếp điểm NO tác động chuyển sang trạng thái đóng. Cả hai nút này là nút tự trả, khi không tác động thì trở lại thạng thái ban đầu.

Nút nhấn đôi, nút nhấn kép on off
Nút nhấn đôi phi 30mm, phi 25mm, phi 22mm

Lợi ích của việc sử dụng Nút nhấn đôi on off.

Đối với các loại nút nhấn thông thường thì khi lắp đặt tử điện ta phải khoét hai lỗ tủ, và lắp  một nút xanh, một nút đỏ, rất mất thời gian khoét tủ và chiếm diện tích. Với sợ kết hợp hai trong một  thì ta chỉ cần khoét một lỗ trên tủ là có thể có được hai chức năng đóng mở.

Nút nhấn đôi, nút nhấn kép on off
Nút nhấn kép kết hợp bo đèn báo.

Đối với Nút nhấn đôi, nút nhấn kép on off còn tích hợp thêm đèn báo với điện áp 24vdc, 220vac, hoặc 380vac. Ta có thể làm đèn báo ON OFF khi sử dụng trong quá trình khởi động các thiết bị. Để báo trạng thái nút này đã thực hiện quá trình bật thiết bị. Có thể nói nó là nút nhấn ba trong một.

>>Tham khảo: Ống khí nén.

Vì sao phải lựa chọn nút nhấn đôi kết hợp.

Sản phẩm được thiết kết sắc sảo, có ngoại hình đẹp và rất ngầu. Khi lắp lên các tủ điện nhìn rất chắc chắn và chuyên nghiệp, sản phẩm có chất lượng khá tốt. Lắp đặt dễ dàng và tiết kệm thời gian. Sản phẩm sử dụng cho lỗ khoét tủ điện có kích thước 22mm, 25mm và 30mm.

Tham khảo: Cảm biến đo ẩm

Việc lắp đặt Nút nhấn đôi, nút nhấn kép cũng rất dể dàng và nhanh chóng. Chỉ cần kéo cần gạt ở giữa là tách đầu nút ra, việc lắp đặt và lỗ tủ cũng được thao tác nhanh chống bằng cách dùng tay vặn tán siết chặt. Sau đó là gắn cụm tiếp điểm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO