Hộp nút nhấn 1 lỗ

2023-06-26 13:09:49

Cung cấp hộp nút nhấn 1 lỗ, kín nước IP65, Hộp điều khiển 1 lỗ. Hộp nút bấm 1 lỗ ngoài trời ABS chống cháy, hộp nút nhấn khẩn cấp – emergency. Hộp điện điều khiển có thề dùng di động hoặc cố định đề làm tín hiệu điều khiển tại chổ hoặc từ xa. Hộp nút nhấn có thiết kế nhỏ gọn dùng như một tủ điện mini.

Nút nhấn 1 lỗ

Nút nhấn 1 lỗ

Tìm hiểu về Hộp nút nhấn 1 lỗ

Còn được gọi là nút nhấn đơn. Là một thiết bị điện tử đơn giản được sử dụng để kích hoạt hoặc ngắt mạch điện khi nút được nhấn. Nó thường có hình dạng hộp chữ nhật nhỏ gọn với một lỗ hoặc núm nhấn ở phía trên.

Khi nút nhấn được nhấn, một liên kết bên trong hộp sẽ đóng mạch điện. Cho phép dòng điện chạy qua, khi nút được thả ra. Liên kết sẽ mở, và mạch điện sẽ bị ngắt.

Các hộp nút nhấn 1 lỗ có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Bao gồm điện tử tiêu thụ, thiết bị y tế, ô tô, máy tính và các thiết bị điện tử khác.

Hộp nút nhấn 1 lỗ thường có hai đầu dây hoặc chân để kết nối với mạch điện. Khi được sử dụng trong một mạch điện, chân của nút nhấn được kết nối với các thành phần khác nhau như một công tắc. Một bộ điều khiển hoặc một vi mạch, khi nút nhấn được nhấn. Nó gửi một tín hiệu điện về cho các thành phần khác để thực hiện các chức năng tương ứng.

Vỏ hộp nút nhấn

Vỏ hộp nút nhấn

Tham khảo: Đồng hồ hiển thị độ ẩm

Thông tin thêm

Với thiết kế nhỏ gọn với vật liệu bằng nhựa ABS rất bền. Chống được các va đập, rơi rớt rất tốt. Đặc biệt là nhựa ABS có thể chống cháy rất tốt. Việc sử dụng ngoài trời nắng là rất lâu dài và ít bị ảnh hưởng do mưa nắng bên ngoài.

Hộp nút nhấn có thể có các biến thể khác nhau về hình dạng, kích thước và cách hoạt động. Một số có tính năng bảo vệ chống nước, chịu được áp lực cao hoặc chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt. Một số nút nhấn có thể có đèn LED để chỉ thị trạng thái hoạt động.

Tóm lại, hộp nút nhấn là một thiết bị điện tử đơn giản được sử dụng để kích hoạt hoặc ngắt mạch điện khi nút được nhấn.

Chuyên cung cấp các loại hộp nút nhấn

Chuyên cung cấp các loại hộp nút nhấn

Tham khảo: Co nối ống khí

Thông số Hộp nút nhấn 1 lỗ.

– Đường kính lỗ: Phi 22 mm.

– IP: 65 chống nước ngoài mưa thỏa mái.

– Chất liệu vỏ hộp: Nhựa ABS chống va đập và chống cháy.

– Kích thước hộp: 70x70x65mm (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).

Tham khảo: Màn hình hiển thị độ ẩm

Ống thủy lực, ống dẫn dầu thủy lực

Bài viết liên quan

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

  • pro_3
  • pro_4
  • pro_5
  • pro_6
  • pro_7
  • pro_8
  • pro_9
  • pro_9