Đồng hồ hiển thị độ ẩm

Cung cấp Đồng hồ hiển thị độ ẩm, Bộ màn hình hiển thị độ ẩm không khí, máy đo độ ẩm trong không khí. Hiển thị cảm biến đo nhiệt độ và giám sát độ ẩm. Màn hình hiển thị, cảm biến đo nhiệt độ và hiển thị độ ẩm.

Tham khảo: Cảm biến đo ẩm

Đồng hồ hiển thị độ ẩm là gì?

Là một loại thiết bị dùng để đo và hiển thị độ ẩm trong một không gian cụ thể. Nó thường được sử dụng trong các môi trường như nhà ở, văn phòng, nhà máy, phòng chăm sóc sức khỏe và nhiều ứng dụng khác.

đồng hồ hiển thị độ ẩm
Màn hình hiển thị cảm biến đo nhiệt độ và hiển thị độ ẩm

Độ ẩm được đo bằng đơn vị phần trăm (%), và đồng hồ hiển thị độ ẩm cung cấp thông tin về mức độ ẩm hiện tại của không gian đo. Thông số độ ẩm thường được hiển thị trên màn hình hoặc giao diện của thiết bị.

Các đồng hồ thường được trang bị cảm biến độ ẩm để đo lường và giám sát mức độ ẩm trong không khí. Một số thiết bị còn có tính năng ghi nhớ và hiển thị giá trị độ ẩm tối đa và tối thiểu trong một khoảng thời gian nhất định.

Tham khảo: Bộ điều khiển nhiệt độ

đồng hồ hiển thị độ ẩm
Màn hình hiển thị độ ẩm

Tham khảo: Cảm biến đo nhiệt độ bề mặt

Điều kiện độ ẩm quá cao hoặc quá thấp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người, cũng như đến môi trường và vật liệu xung quanh. Do đó, việc sử dụng đồng hồ hiển thị độ ẩm có thể giúp người dùng điều chỉnh môi trường và đảm bảo mức độ ẩm lý tưởng cho mục đích sử dụng.

Là một thiết bị dùng để đo và hiển thị độ ẩm trong một không gian cụ thể. Nó giúp người dùng theo dõi mức độ ẩm hiện tại của môi trường và điều chỉnh môi trường để đạt được mức độ ẩm lý tưởng.

Cấu trúc của thường bao gồm

Một màn hình hiển thị số hoặc đồng hồ kim được sử dụng để hiển thị giá trị độ ẩm.

Đồng hồ có một cảm biến tích hợp để đo lường độ ẩm trong không khí. Cảm biến này có thể là cảm biến điện dung, cảm biến điện trở, hoặc sử dụng các phương pháp khác để đo độ ẩm.

Đồng hồ thường hiển thị giá trị độ ẩm dưới dạng phần trăm (%). Nó có thể hiển thị độ ẩm tương đối (RH – Relative Humidity) hoặc độ ẩm tuyệt đối (AH – Absolute Humidity).

Tham khảo: Cảm biến quang

Thiết kế đồng hồ hiển thị độ ẩm

Màn hình hiển thị độ ẩm
đồng hồ hiển thị độ ẩm

Với thiết kế vừa đủ và dễ nhìn cùng kích thước chiều nằm ngang tiêu chuẩn là 48x96mm.

Được thiết kế trên mặt tủ, phù hợp với mọi tủ điện. Thiết kế tủ vừa đủ không quá to cũng không quá nhỏ.

Dễ dàng thiết kế và lắp đặt trong không gian phạm vi sử dụng. Sử dụng dòng hiển thị Led 7.

Tham khảo: Cảm biến tiệm cận

Thông tin thêm

Là dòng thiết bị công nghiệp hiện đại, tích hợp cảm biến, bộ chuyển đổi. Bộ hiển thị và các bộ điều khiển chức năng. Sử dụng công nghệ thu nhỏ mới nhất, những thiết bị nhỏ gọn có thể được trang bị hai đầu vào độc lập. Hai nhị phân hoặc hai đầu ra analog, cũng như trang bị cổng giao tiếp RS-485 với giao thức Modbus.

Trong cảm biến được tích hợp cảm biến nhiệt độ và cảm biến đo độ ẩm. Cũng như một phạm vi nhiệt độ làm việc đặc biệt rộng từ (-40 ÷ + 80 ° C). Chúng cũng được trang bị các chức năng toán học, làm cho nó có thể chuyển các giá trị đo vào thiết bị khác. Ví dụ để tính toán điểm sương, tổng hoặc hiệu của hai giá trị đo.

Tham khảo: Relay bán dẫn

Thông số kỹ thuật

Độ ẩm: dưới 90%.

Bù tín hiệu: Cài đặt.

Cắt tủ điện: 92x45mm.

Nguồn cấp: 220V hoặc 24V.

Nhiệt độ hiển thị: Từ 0-50 độ C.

Khóa màn hình: Cài đặt mật khẩu.

Ngõ ra transmiiter: 4-20mA option.

Ngõ vào: 4-20mA, 0-10VDC, RTD, TC.

Ngõ ra: Có hai ngõ ra tín hiệu relay kiếng.

Kích thước: 48x96mm ( nằm chiều ngang).

Tham khảo: Cảm biến hồng ngoại

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO