Hướng dẫn sử dụng máy đo nhiệt độ SANITAS SFT79, SANITAS SFT 79

Hướng dẫn sử dụng máy đo nhiệt độ SANITAS SFT79, SANITAS SFT 79. Nhiệt kế SANITAS SFT 79. Máy đo thân nhiệt hồng ngoại, máy đo nhiệt nước pha sữa.

Máy đo sử dụng để đo thân nhiệt con người một cách chính xác mà không cần tiếp xúc trực tiếp trên da. Đo thân nhiệt chỉ cần một thao tác nhấn nút nhanh chóng và cho kết quả trong vòng một giây.

Với màn hình hiển thị LCD hiển thị sắc nét và rỏ ràng, hiển thị một số lẻ tăng khả năng doc chính xác hơn.

Sản phẩm cảm biến đo nhiệt được thiết kế nhỏ gọn, cầm tay theo công nghệ của Đức. Hàng thương hiệu Sanitas chất lượng cao với model cải tiến mới SFT 79. Sản phẩm được phân phối khắp các quôc gia trên thế giới.

Bài viết này chỉ chia sẻ thông tin chứ không kinh doanh sản phẩm này nhé. 

  • Liên hệ mua hàng: 0943334145

 

Hướng dẫn sử dụng máy đo nhiệt độ SANITAS SFT79, SANITAS SFT 79

Cải tiến thế hệ mới cải tiến với ba chế độ đo nhiệt độ.

Tham khảo: Cảm biến áp suất

Hướng dẫn sử dụng máy đo nhiệt độ SANITAS SFT79, SANITAS SFT 79
Toàn bộ máy đo nhiệt Sanitas. Hướng dẫn sử dụng máy đo nhiệt độ SANITAS SFT79.

Sản phẩm đi kèm là 1 manual  và hai viên pin tiểu cở nhỏ loại 3A

Đo thân nhiệt qua lỗ tai:

Là một cách đo sâu chính xác nhiệt trong tất cả cách đo, vì nó tiếp xúc sâu bên trong nên cho giá trị chính xác nhất. Chế độ này thích hợp cho đo thân nhiệt ở trẻ em, đặc biệt là khi đang ngủ. Chúng ta có thể đưa vào lỗ tai mà không sợ trẻ quấy phá.

Thao tác: Mở nắp chụp trên đầu cảm biến đo nhiệt bằng cách vặn một vòng hoặc giật thẳng về hướng bên ngoài. Nhấn nút to tròn để mở nguồn. Kéo nhẹ vành tai trẻ và đưa đầu cảm biến vào trong tai và nhấn nút ngồn để đọc kết quả.

Tham khảo: Cảm biến đo ẩm

Ở chế độ này, nếu kết quả hiển thị có đèn báo xanh lá thì an toàn, tức là nhiệt trong phạm phi 34-37.9 độ C. Nếu đèn hiển thị màu đỏ thì nhiệt độ cao hơn 38 độ. Cơ thể chúng ta đang bị sốt cần hạ nhiệt.

Và nếu hiển thị đèn xanh và báo Low là nhiệt độ thấp hơn 34 độ C.

Đo thân nhiệt qua tráng.

Phương pháp này được sử dụng để đo nhanh thân nhiệt, đặc biệt là những nơi công cộng. Thao tác nhanh chống và không cần tiếp xúc. Đo trên tráng trẻ em khi trẻ quấy phá.

Thao tác: Mở nút nguồn, đưa cảm biến trên tráng khoảng cách 3cm trở lại. Nhấn nút biểu trượng đo nhiệt trên tráng để lấy kết quả nhiệt.

Nếu kết quả hiển thị có đèn báo xanh lá thì an toàn, tức là nhiệt trong phạm phi 34-37.9 độ C. Nếu đèn hiển thị màu đỏ thì nhiệt độ cao hơn 38 độ, cơ thể chúng ta đang bị sốt cần hạ nhiệt.

Hiển thị đèn xanh và báo Low là nhiệt độ thấp hơn 34 độ C.

Tham khảo: Cảm biến quang

Đo vật bất kỳ và nước.

Ở cách đo này, chúng ta có thể đo nhiệt tất cả các vật có nhiệt độ từ 0-10o độ C. Đặc biệt là đo nước để pha sữa cho trẻ. Thông thường nhiệt độ nước pha sữa là không quá 40 độ C. Nếu quá nhiệt độ này sẻ làm sửa mất dinh dưỡng và mất vi sinh có lợi.

Thao tác: Để vào chức năng này chúng ta nhấn đồng thôi nút M và S cho đến khi nào biểu tượng bình sữa hiển thị thì ta thả nút ra. Để đo nhiệt thì chúng ta chỉ cần đưa cảm biến gần vật với khoản cách 3cm trở lại, sau đó nhấn nút đo tráng hoặc đo tai đểu được để lấy kết quả. Đối với đo nhiệt nước cũng vậy, chú ý không để đầu đo tiếp xúc với nước sẽ làm hư đầu đo.

Tham khảo: Cảm biến tiệm cận

Trên tay máy đo nhiệt độ SANITAS SFT 79
Trên tay máy đo nhiệt độ SANITAS SFT 79 với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng.

Tham khảo hướng dẫn sử dụng máy đo nhiệt độ SANITAS SFT79 qua video.

 

Các lỗi cảnh báo.

Er1: Khi màn hình hiển thị lỗi này thì bạn không lo lắng: Cảm biến chưa hoàn thành một thao tác đo thân nhiệt. Chúng ta chỉ cần đợi vài giây đê tiếp tục đo lượt tiếp theo. Thông thường một thao tác đo hoàn thành khi đèn nền xanh tắt.

Er3: Đo nhiệt độ ngoài phạm vi hoạt động của các chế độ đo. Đối với đo tráng và tai thì ngoài phạm vi này sẽ báo Er3 (15-40 độ C).

Đối với đo vật thì ngoài phạm vi (0-100 độ C). Hoặc máy đo hoặc trong trong môi trường nhiệt độ cao quá hoặc thấp quá.

Tham khảo: Biến dòng analog

Bài viết này chỉ chia sẻ thông tin. Hướng dẫn sử dụng máy đo nhiệt độ SANITAS SFT79.

  • Liên hệ mua hàng: 0943334145

 

>>Tham khảo: Jack cắm 16 chân

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO