Nút nhấn khẩn cấp, nút nhấn Emergency Stop

2020-04-04 08:11:16

Nút nhấn khẩn cấp – Emergency.

Nút nhấn khẩn cấpnút dừng khẩn cấp Emergency Stop, nút dừng khẩn cấp, emergency stop, nút nhấn khẩn, vòng bảo vệ nút nhấn khẩn cấpnút nhấn khẩn .

Nút nhấn dừng khẩn cấp hay còn gọi là Emergency Stop button. Là loại nút nhấn được sử dụng dừng máy trong các trường hợp khẩn cấp, nhờ thiết kế đầu nút lớn, trong trường hợp khẩn cấp có thể tác động dễ dàng, khi bị tác động thì nút nhấn khẩn cấp duy trì trạng thái, muốn trở lại ban đầu thì phải xoay nút nhấn.

Thông thường tiếp điểm sử dụng là tiếp điểm thường đóng, có nghĩa là lúc nào điện cũng qua tiếp điểm để cho máy hoạt động. Khi được tác động thì sẽ ngắt điện ra.

Nút nhấn khẩn cấp được sử dụng nhiều trên các dây chuyền máy móc và được mắc nối tiếp với nhau, đặt nhiều vị trí trên dây chuyền máy để chổ nào cũng có thể ngừng máy trong trường hợp khẩn cấp.

Nút nhấn khẩn cấp – Emergency.

Nút nhấn khẩn cấp, nút nhấn emergency.

Nút nhấn khẩn cấp, nút nhấn emergency.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng, mỗi hãng đều có thiết kế về mẫu mả và lắp đặt khác nhau. Nút nhấn emergency  mà chúng tôi đang phân phối, có thiết kế đẹp, sắc sảo, dễ dàng lắp đặt và nhanh chóng, độ bền tiếp điểm cao. Thân được thiết kế bằng nhựa nên rất nhẹ và có thể sử dụng được trong các môi trường ẩm và oxy hóa cao.

Cấu tạo nút nhấn khẩn cấp.

Nút nhấn khẩn cấp, nút nhấn siêu khẩn.

Nút nhấn khẩn cấp, nút nhấn siêu khẩn.

Nút nhấn khẩn cấp gồm ba bộ phận rời ghép lại với nhau, đầu nút được thiết kế cho lỗ phi 22, ngoài ra còn có vòng chuyển đổi khi sử dụng cho lỗ phi 25 mm và phi 30 mm. Ngoài ra đầu nút được thiết kế kín nước đạt tiêu chuẩn IP65, đủ để sử dụng trong môi trường có nước thường xuyên rơi vào.

Cụm tiếp điểm được trang bị hai tiếp điểm thường đóng và thường mở, ngoài ra ta cũng có thể chọn 2 NO, 2 NC, 1NO, 1NC, nếu còn nhu cầu nhiêu hơn thì có thể gắn thêm cụm tiếp điểm khác bao nhiêu cũng được. Sử dụng điện áp lên đến 500VAC.

Nhiệt độ hoạt động -20-70 độ C, tiếp điểm bằng đồng.

Khi chúng ta cần loại phi 25mm và phi 30mm, chúng ta cần thêm một phụ kiện là vòng chuyển đổi. mọi người tham khảo clip.

Phụ kiện nút nhấn dừng khẩn cấp.

Phụ kiện nút nhấn khẩn cấp.

Phụ kiện nút nhấn khẩn cấp.

Các nút nhấn khẩn cấp thường bố trí ở khắp nơi trong nhà máy, đối với những nơi có nhiều người qua lại hoặc dễ bị va quẹt, nếu vô tình bị tác động thì dây chuyền sản phẩm sẽ bị hủy và gây tổn thất không kém về chi phí và thời gian.

Nút nhấn, đèn báo, công tắc cài Din-rail trên thanh ray.

Nút nhấn, đèn báo, công tắc cài Din-rail trên thanh ray.

Nút nhấn khẩn của chúng tôi được trang bị thêm phụ kiện nhằm giúp cho sản phẩm thêm tính an toàn, vòng nút nhấn bảo vệ giúp nút nhấn tránh được những tác động vô tình, thiết kế cho loại nút có phi 60 mm và phi 90mm. Ngoài ra có có phụ kiện vòng chuyển thành phi 25mm và phi 30mm, gắn vào mặt tủ có kích thước lớn hơn phi 22mm.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐT: 0938 567 902 gặp Mr Tính. (có thể nhắn tin Zalo)

Email 1 : Nguyentinh@outlook.com

Email 2: kythuatdienviet@gmail.com

Yahoo: tinhf4    (I’m Online)

Skype: tinhf4

Liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Cảm biến áp suất, Cảm biến quang, cảm biến tiệm cận.

Bài viết liên quan

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

  • pro_3
  • pro_4
  • pro_5
  • pro_6
  • pro_7
  • pro_8
  • pro_9
  • pro_9