Nút nhấn tự giữ, nút nhấn dính

Nút nhấn tự giữ, nút nhấn dính.

Nút nhấn tự giữ, nút nhấn dínhnút nhấn có đèn on off, nút nhấn duy trì. Các loại Nút bấm dính có đèn, on off có đèn. Nút nhấn kín nước, nút nhấn có đèn 24VDC, 220VAC.

Nút nhấn được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao. Có kiểu dáng đẹp, kết cấu chất lượng, chắc chắn, dễ dàng lắp đặt và thay thế.

Nút nhấn và nút nhấn có đèn

Là loại nút nhấn duy trì trạng thái và đảo trạng thái sau mỗi lần bị tác động. Loại nút này rất tiện lợi trong đóng mở các thiết bị mà không cần phải qua các hệ thống mạch tự giữ. Giúp tiết kiệm dây dẫn trong các mạch điều khiển, đóng cắt nhanh các thiết bị. Tiết kiệm diện tích mặt tủ điện vì chỉ cần một nút nhấn hai công dụng.

Nó còn có tên gọi là nút nhấn dính, nút bấm dính. Có hai loại đó là nút không đèn và nút có đèn tích hợp bằng bo đèn độc lập và có thể tháo ra dễ dàng khi không sử dụng. Lúc này nó tạo thành nút nhấn dính không đèn.

Nút nhấn tự giữ, nút nhấn dính.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng, bao gồm các màu xanh lá, màu vàng, màu đỏ, màu xanh dương, màu đen. Nút nhấn tự giữ có thể tích hợp có đèn với đủ loại cấp điện áp 220VDC, 220VAC, 48VDC/VAC, 110V, 24VDC/AC.

Nút nhấn tự giữ có nhiều dạng tiếp điểm và có thể thêm số lượng tiếp điểm vô hạn. Bao gồm nhiều cụm tiếp điểm gắn chồng lên nhau. Các loại tiếp điểm gồm NO, NC, 1NO, 1NC, 2NO, 2NC.

Thông số tiếp điểm của Nút nhấn đèn và nhấn không đèn.

  • Điện trở tiếp điểm: Nhỏ hơn 50 mohm.
  • Hành trình: 5.8mm.
  • Cách điện: 660VAC/DC.
  • Tiếp điểm: Đồng.
  • Nhiệt độ: -25-70 độ C.
  • Dòng định mức: 24V 10A, 110V 8A, 220V 6A, 380V 4A, 500V 2.5A.
  • Điện áp đèn: 24VAC/DC, 220VAC

Cấu tạo nút nhấn tự giữ on off không đèn và có đèn.

nut nhan dinh nut nhan tu giu on off
nut-nhan-dinh-nut-nhan-tu-giu-on-off

 

Nút nhấn tự giữ được thiết kế rất chắc chắn. Đầu nút nhấn được viền kim loại dày và kết nối dạng ren siết rất chắc, nút màu cùng làm dạng ren bắt chặt vào đầu nhấn. Giúp cho nút nhấn có thể nhấn tha hồ mà không sợ bị bung đầu nút nhấn.

Nút nhấn dính thiết kế cho lỗ phi 22mm. Nếu cần sử dụng cho lỗ phi 25mm hoặc phi 30 thì dùng vòng chuyển đổi. Ngoài ra còn có chụp kín nước tạo thành nút nhấn kín nước IP67.

phu kien nut nhan 1
phu kien nut nhan dinh co den.

Phụ kiện cho nút nhấn tự giữ, nút nhấn dính.

Bên cạnh các loại nút nhấn dính, còn có nút nhấn nhả. Nút nhấn đầu lồi, công tắc xoay 2 vị trí, 3 vị trí. Các loại nút nhấn khẩn cấp, công tắc xoay có chìa khóa, các loại đèn báo, còi hú phi 22.

 

 

Nút nhấn tự giữ, nút nhấn dính, nút nhấn có đèn on off
phu kien nut nhan dinh co den.

Nút nhấn đôi, nút nhấn kép ON OFF, nút nhấn có đèn.

Nút nhấn đôi, nút nhấn kép on off
Trên tay Nút nhấn đôi, nút nhấn kép on off.

Nút nhấn có đèn 24vdc hoặc 220VAC tùy chọn cho loại nút nhấn kép.

Phi khoét lỗ 22mm hoặc 30mm. Kiểu nút nhấn nhả có đèn.

 

 

Cảm biến báo mức dạng xoay, cảm biến áp suất, cảm biến quang.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO