Nút nhấn khẩn cấp có chìa khóa

Nút nhấn khẩn cấp có chìa khóa.

Nút nhấn khẩn cấp  chìa khóanút nhấn emergency stop  chìa khóa, công tắc khẩn cấp chìa khóa, công tắc chìa khóanút nhấn chìa khóanút nhấn khẩn cấp.

Nút nhấn khẩn cấp được sử dụng trong các hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất, các hệ thống cảnh báo, an toàn, thường sử dụng trong các trường hợp sự cố, khi bị tác động, nút nhấn sẽ thay đổi trạng thái tiếp điểm, đưa tín hiệu về hệ thống để cảnh báo về sự cố để ngừng dây chuyền hoặc máy móc.

Nút nhấn khẩn cấp có chìa khóa, công tắc chìa khóa.

Nút nhấn khẩn cấp được tích hợp thêm chìa khóa để đảm bảo tính an toàn cao hơn cho các hệ thống. Thông thường khi máy có sự cố thì người vận hành tác động vào nút nhấn, đối với nút nhấn khẩn cấp thường thì chỉ cần xoay đầu nút là có thể cho phép máy hoạt động trở lại, điều này nhiều khi không an toàn vì khi máy bị sự cố mà có người không biết cho máy hoạt động trở lại thì sẽ gây thiệt hại rất nhiều,

>>Xem thêm: Lưới lọc bụi.

Nút nhấn khẩn cấp có chìa khóa
Nút nhấn khẩn cấp có chìa khóa.

 

Đối với nút nhấn khẩn cấp có chìa khóa thì chúng ta có thể yên tâm hơn về vấn đề này, khi nút nhấn bị tác động thì muốn reset lại trạng thái thì chúng ta phải dùng chìa khóa cắm vào mới tác động được, và chỉ có người giử chìa khóa những người có trách nhiệm thật sự mới làm được điều này.

 

Bộ phận của nút nhấn khẩn chìa khóa.

Nút nhấn khẩn cấp có chìa khóa.
Bộ phận công tắc khẩn cấp chìa khóa.

Nút nhấn khẩn gồm hai bộ phận, phần tiếp điểm và phần đầu nút, đi kèm là hai chìa khóa. Tiếp điểm gồm có thường đóng hoặc thường mở. Với dòng định mức 10A 230VAC. Chất liệu thân bằng nhựa ABS, bền, đẹp và chắc chắn.

Thiết kế lắp mặt tủ theo kiểu vặn ốc siết, giúp nút nhấn có thể dính chắc chắn trên mặt tủ, và lắp một cách nhanh chóng, với đường kính lỗ khoét phi 22mm, nhưng nhờ có tán lớn nên có thể sử dụng cho lỗ phi 25mm, nếu muốn sử dụng cho lỗ có phi 30mm thì có thể dùng vòng chuyển để lắp.

Nút nhấn khẩn cấp chìa khóa có thể kết hợp được với những phụ kiện hộp 1 lỗ, hộp 3 lỗ với các nút nhấn on off, công tắc xoay, sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Nút nhấn khẩn chìa khóa với hộp kín nước.
Nút nhấn khẩn chìa khóa với hộp kín nước.

Để tăng tính an toàn hơn cho nút nhấn khẩn cấp chìa khóa, nút nhấn được kết hợp với các phụ kiện mà đôi khi chúng ta phải rất cần đến nó.

Nút nhấn khẩn cấp có chìa khóa.
Phụ kiện bảo vệ nút nhấn.

Trong quá trình vận hành máy móc, người vận hành có thể sơ ý va quẹt vào nút nhấn gây tác động nhằm cho hệ thống, gây ảnh hưởng rất nhiều trong vận hành, chụp bảo vệ còn bảo vệ nước và bụi cho nút nhấn, tăng độ bền cho sản phẩm theo thời gian.

 

Bài viết tham khảo bên cạnh nút nhấn khẩn cấp có chìa khóa.

Đầu nối dây điện

Bộ hẹn giờ

Phao inox

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO