Chui cắm điện, ổ cắm điện tủ điện

Chui cắm điện, ổ cắm điện tủ điện điều khiển nhiều chân.

Cung cấp Chui cắm điện, ổ cắm điện tủ điện điều khiển nhiều chân. Ổ cắm điện công nghiệp, đầu cắm điện, giắc cắm điện tủ điện, chui cắm, socket 3 chân, 4 chân, 5 chân, 7, 9, 10 chân.

>>>Xem và chọn tất cả jack cắm tại đây<<<

Các loại ổ cắm điện công nghiệp 12 chân, 14 chân, 16 chân, 17 chân. Chui 19 chân, 20 chân, 22 chân, 24 chân, 26 chân, 30 chân, 32 chân, 37 chân.

Chui cắm điện là gì?

Vói các loại chui cắm điện với nhiều loại chân, được sử dụng trong nối dây điện môt cách nhanh chóng. Với việc sử dụng các đầu cắm điện, chúng ta có thể thao tác cực kỳ nhanh và chính xác.

Đối với các loại tủ điện truyền thống, sau khi đi dây kết nối các thiết bị lại với nhau. Chúng ta thường đưa các dây ra ngoài thông qua các domino, sau đó phải làm đấu từng chân cho mỗi chức năng. Khi tủ điện được giao cho khách hàng, hoặc khi chúng ta đem đi lắp đặt trong nhà máy. Chúng ta phải đấu nối từng dây điện rất mất thơi gian và rất dễ bị lộn dây.

Như chúng ta đã biết thì trong nhà máy, không phải nhà máy nào cũng có môi trường thuận tiện cho việc lắp đặt. Nhiều nhà máy vừa nóng, vừa ồn, vừa áp lực thời gian, sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong việc lắp đặt.

Lợi ích của việc sử dụng chui cắm điện.

Với việc sử dụng các loại chui cắm điện, ổ cắm điện, khi làm tủ xong. Chúng ta chỉ mất thời gian hàn các dây vào các chân có số thứ tự của chui cắm điện. Sau đó ở phía nhà máy chúng ta củng hàn sẵn dây tương ướng với chui cắm điện còn lại. Khi tủ điện được mang tới lắp đặt, chúng ta chỉ cần lắp tủ điện lên tường. Chỉ cần ngừng máy 1 phút, cắm các chui cắm điện lại, vậy là chúng ta đã hoàn thành việc lắp đặt.

Chui cắm điện, ổ cắm điện
Một loại chui cắm điện, ổ cắm điện 8 chân kiểu input.

Không những thuận tiện trong việc lắp đặt mà với việc sử dụng các Chui cắm điện tủ điện điều khiển nhiều chân. Chúng ta còn được sự nhanh chóng trong quá trình bảo trì bảo dưỡng, thay thế.

Nhờ có các chui cắm điện thật tiện lợi thế này. Mà các nhà sản xuất tủ điện có thể sản xuất hàng loại các loại tủ điện. Sẵn sằn thay thế hay bán mới mà không cần phải e ngại trong việc nhờ những người có chuyên môn về điện lắp đặt.

Chui cắm điện, ổ cắm điện nhiều chân.

Ngày nay thì các loại chui cắm điện, ổ cắm điện nó trở nên rộng rãi và phổ biến. Lợi ích của nó mang lại rất nhiều, nó giúp cho mọi thứ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Phích cắm điện giảm thiểu tối đa những sai sót không đáng có.

Nó giúp cho các hệ thống trở nên chuyên nghiệp hơn. Chúng ta có thể thấy ổ cắm điện xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ trong nhà, bênh viện, các máy siêu âm, thiết bị y tế. Phòng thí nghiệm, các loại robo, tay máy, máy móc, nhà máy, đến các công trình vũ trụ, hàng không và quân sự.

Chui cắm điện, ổ cắm điện
Một loai ổ cắm điện kiểu nhà binh.

Đầu cắm điện có thiết kế tinh sảo, với chất liệu thân vỏ ngoài là hợp kim nhôm. Bên trong là một lớp nhựa chịu nhiệt độ cao. Điều này giúp cho độ bền của rắc cắm được tăng cao, tăng khả năng chịu dòng tải. Và chúng ta có thể yên tâm khi hàn các dây điện vào chân cắm mà không lo lớp nhựa này bị chảy ra. Bao bọc lại các chân cắm bằng đồng, giúp cho tăng khả năng dẫn điện của giắc cắm.

So với các loại chui cắm điện trôi nổi ngoải thị trường thì sản phẩm của chúng tôi có xuất xứ rỏ ràng. Có thương hiệu và qui trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Có thể lắp lẫn với các loại Chui cắm điện, ổ cắm điện của các hãng khác trên thế giới.

Một loại ổ cắm điện 26 chân.
Một loại ổ cắm điện 26 chân.

Đầu nối điện có khả năng chống nước cao, với độ kháng nước IP55 đến IP67. Có khả năng chịu được môi trường khác nghiệt, môi trường ẩm thấp, môi trường oxy hóa mà không sợ bị sét.

Chui cắm điện, ổ cắm điện của chúng tôi có giá cả cạnh tranh, và chất lượng thì mọi người hãy yên tâm. Mọi người có thể trả lại nếu không hài lòng về sản phẩm của chúng tôi. Trước đây anh em cơ khí và lảm tủ điện nhìn thấy jack cắm điện là cực kỳ thích và muốn mua về bỏ vô tủ điện cho chuyên nghiệp. Nhưng khi hỏi ra thì rất e ngại về giá nên không dám đầu tư.

 

Tiêu chuẩn và chất lượng.

Chỉ có những nhà máy có sẵn phải thay hoặc các hệ thống máy cao cấp mới dám đầu tư đến chui cắm điện, ổ cắm điện. Nay chúng tôi cung cấp sản phẩm vừa chất lượng vừa giá tốt nên mọi người sẻ có cơ hội đầu tư cho các tủ điện của mình.

Với đa dạng các chủng loại, có nhiều loại số chân, và kích thước. Chui cắm điện tủ điện điều khiển nhiều chân đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng, cũng như trong sản xuất.

Từ các loại ổ cắm điện công nghiệp dành cho các loại hệ thống điều khiển. Tới loại nhỏ đến các loại chui cắm điện công nghiệp dành cho động lực với dòng điện lên đến 75A.

Thân kim loại chịu va đập và độ bền cao. Các chui cắm điện khi được cắm vào thì có tán cố định hai đầu jack lại với nhau. Trong quá trình vận hành giúp cho các jack cắm điện công nghiệp chông được rung động rất tốt. Khi tháo chui cắm điện ra thì sản phẩm được trang bị thêm chụp cao su bảo vệ nước và bụi rất tốt.

Các loại ổ cắm điện, chui cắm điện công nghiệp.

Để biết thêm về các loại jack cắm, bây giờ chúng ta sẽ đi sau vào cụ thể của từng loại.

Và sau khi nhìn những mẫu jack cắm công nghiệp ngày bạn đừng bao giờ so sánh jack này với các loại jack bán ngoài chợ nhé. Vì loại này có thể sử dụng ngoài môi trường oxi hóa mà không bị rỉ sét như các loại jack ngoài chợ.

> Tham khảo thêm : Lưới lọc bụi

>> Tài Liệu Jack loại tròn

>> Tài Liệu Jack nhà binh

>> Tài Liệu Jack Vuông – Heavy Duty

1. Đầu nối công nghiệp kiểu 12M.

Với kích thước khoét lỗ tủ 12mm, hiện tại có sẵn loại 3 chân như hình. Xài làm chui cắm cho các loại cảm biến nhiệt độ PT100.

chui cam dien 12M
Ổ cắm điện kiểu 12M – 3 chân.

Thiết kế kiểu hàn dây, dòng định mức 5A. Với kiểu Chui cắm điện này thì củng chẳng cần quan tâm đến dòng định mức vì nó quá nhỏ. Chỉ thích hợp sử dụng cho các dạng truyền tín hiệu.

>> Tham khảo thêm: Cảm biến áp suất.

 

2. Jack cắm điện công nghiệp kiểu 16M.

Kích thước khoét lỗ tủ là 16mm, số chân hiện tại có sẵn 3, 4, 6, 8 chân. Với dòng định mức, 3 chân 30A, 4 chân 30A, 6 chân 8A, 8 chân 8A.

Thiết kế kiểu hàn dây với tiêu chuẩn IP55.

o cam dien kieu 16
Mẫu nối điện kiểu 16M.

Đối với loại 16M, kiểu nối dây đang có sẵn  4 chân, 5 chân, 6 chân, 8 chân.

 

3. Chui cắm điện, ổ cắm điện công nghiệp kiểu 19M.

– Khoét lỗ tủ phi 19mm.

Hiện tại loại này hãng chỉ sản xuất  sẵn loại 3 chân, 4 chân, 5 chân kiểu input và kiểu nối dây. Thiết kế kiểu hàn dây, đạt chuẩn IP55.

chui cam dien 19M
Mẫu Chui cắm kiểu 19M.

Vì nhu cầu chưa nhiều đối với loại này nên chưa có về  sẵn loại  nối dây.

 

4. Ổ cắm điện công nghiệp kiểu 25M.

Kích thước khoét lỗ tủ 25mm, loại nối dây thì không cần quan tâm đến kích thước khoét lỗ tủ. Với loại 25M thì hiện tại có sẵn loại 3 chân, 4 chân, 5, 6 chân, 8 chân. Gồm kiểu input, output và kiểu nối dây.

o cam dien cong nghiep
Phích  cắm điện kiễu 25M.

Đối với loại Chui cắm điện, ổ cắm điện loại nối dây thì hiện tại có sẵn loại sau.  4 chân, 6 chân, 8 chân. với dòng định mức tham khảo trên ảnh.

 

5. Chui cắm điện, ổ cắm điện kiểu 30M.

Đầu nối dây điện kín nước với dạng khoét lỗ tủ 30mm. Kích thước lớn đồng nghĩa với dòng điện chịu tải cao, thích hợp cho các lọc động cơ, điện trở 3 pha.

Có sẵn loại 4 chân loại output và input.

dau noi dau dien 30M
Đầu nối dây kiểu 30M.

6. Đầu nối điện kiểu 40M.

Đang cập nhật…

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO