Đầu nối dây điện

Đầu nối dây điện, đầu nối dây kín nước.

Cung cấp đầu nối dây điện, ổ nối dây điện, rắc nối dây điện, giắc nối dây kín. nước. Đầu nối chống nước, bảo vệ mối nối dây điện kín nước, jack nối dây kín, nước IP67. socket tủ điện

>>>Xem và chọn tất cả jack cắm tại đây<<<

Đầu nối dây điện là gì?

Thông thường khi chúng ta đi dây dẫn điện, dây tín  hiệu trong các hệ thống thường nối thủ công sau đó dùng băng keo băng mối nối lại. Đối với các loại băng keo nếu mua loại hàng giả thì chỉ vài một thời gian. Dưới sự tác động của môi trường nóng lạnh thường xuyên sẽ bong keo ra và hở mối nối, sảy ra chạm chập làm hỏng thiết bị hoặc gây cháy nổ. Nhiều nơi không có băng keo thì dủng bao nilon băng lại và dùng lữa hơ. Đối với mối nối này khi gặp nước sẽ bị nước thấm vào gây nguy hiểm.

Một trong những giải pháp khắc phục những rủi ro có thể sảy ra như trên là sử dụng đầu nối dây điện để nối các dây dẫn với nhau. Các giắc nối dây này có đủ số lượng chân đối với các dây dẫn có nhiều ruột. Giúp mối nối trở nên chắc chắn, an toàn và độ bền cao, jack nối dây có khả năng chống nước và chịu nhiệt cao. Tăng tính chuyên nghiệp trong các hệ thống đòi hỏi tiêu chuẩn cao.

>> Tài Liệu Jack loại tròn

>>  Jack nhà binh

>> Tài Liệu Jack Vuông – Heavy Duty

Đầu nối dây điện, đầu nối dây kín nước.

Khi sử dụng các loại rắc nối dây điện để nối dây ta có thể thao tác một cách nhanh chống để tháo rời mối nối và di chuyển dể dàng. Và có thể tháo lắp với tần số cao mà không sợ hao mòn hay hư hỏng mối nối.

Hiện tại chúng tôi có nhiều kiểu đầu nối dây điện khác nhau. Tùy vào nhu cầu hay mục đích sử dụng mà ta chọn cho phù hợp. Sau đây sẽ điểm qua một số đầu nối dây điện mà chúng tôi đang cung cấp.

Các loại đầu nối dây.

Đầu nối dây kiểu 16M

Đầu nối dây kim loại hợp kim nhôm kích thước phi 16. Với thiết kế kiểu hàn dây, chống nước, chống bụi IP55 có thể sử dụng ngoài trời, chịu được mưa nắng.

>>Xem thêm bộ hẹn giờ.

Có sẵn đầu nối  dây điện 4 chân, 6 chân, 8 chân. Với dòng định mức 10A đối với 4 chân và 8A đối với giắc nối 6 chân và 8 chân.

Kiểu nối 16M
Kiểu đầu nối phi 16mm.

Đầu nối kiểu 25M

Jack nối dây điện kim loại với kích thước 25mm, thiết kế kiểu hàn dây, chống nước, chống bụi IP55,

Giắc nối dây điện phi 25
Ổ nối dây điện, giắc nối dây điện phi 25

Có sẵn loại 4 chân, 6 chân với dòng định mức sử dụng 45-35A. Thiết kế cho tải lớn có dòng định mức cao.

Kiểu đầu nối dây P24 và P28.

Đầu nối   kim loại hai đầu cao su, phi 24-28mm, thiết kế kiểu hàn dây 2 đầu. Có sẵn số chân 10 chân, 12 chân, 17 chân, 20 chân, 26 chân, chống bụi, chống nước, IP55. dòng định mức 5-10A.

ổ nối điện phi 28.
Một loại giắc nối dây điện, giắc nối dây điện phi 28.

Đầu nối dây chống nước ngoài trời cho động lực.

Dòng điện 10A

Điện áp 250VAC

Loại đầu nối chuyên dùng cho các loại xe nâng.

Đầu nối kín nước ngoài trời.
Jack nối dây kín nước ngoài trời.

Loại này thiết kế kiểu vặn ốc đối với loại 5 chân, loại 8 chân dạng kiểu bấm đầu cos.

Đầu nối dây điện sensor M12, M8 IP67.

Các loại đầu nối dây kiểu thân nhựa M12, chống nước, chống bụi tuyệt đối IP67. Nối dây kiểu bắt vít, thao tác nhanh chống và dễ dàng trong nối dây. Dòng định mức 5A, có sẵn loại 4 chân, 5 chân, 6 chân và 8 chân.

giắc nối M12
rắc  nối dây điện, 3 chân, 4 chân, 5 chân, 6 chân, 8 chân.

Xem qua video đầu nối kiểu M12.

Nếu có nhu cầu về đầu nối dây điện, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

>>Xem thêm: Đầu nối cảm biến

Jack cam AMS APEX, Jack cắm PLS28, PLS24, PLT16, PLT25, PLT30, PLT19-4, giắc cắm PLT25-4, PLT25-3, rắc cắm PLS24-10, PLS28-12.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO