Cảm biến đo âm thanh, đo cường độ âm thanh

Cảm biến đo âm thanh, đo cường độ âm thanh. Cảm biến âm thanh ngõ ra 4-20mA, 0-10VDC, RS485. Cảm biến cường độ âm thanh.

Âm thanh là gì?

Là những tiếng động trong môi trường, phát ra từ những phương tiện giao thông, máy móc vận hàng. Trong các hoạt động nhà xưởng, sản xuất. Những âm thanh từ tự nhiên, con vật và con người. Và những âm thanh này được qui về những cường độ khác nhau và được đo bằng đơn vị decibel (dB). Thông qua việc sử dung cảm biến đo âm thanh để đo.
Cảm biến đo âm thanh, đo cường độ âm thanh
đo cường độ âm thanh
Tham khảo: Bộ cách ly tín hiệu analog Mức độ cường độ âm thanh thì chúng ta không thể thấy được. Mà được cảm nhận và được hiểu đơn giản như sau:
– Tiến Thì thầm: 20~40dB.
– Nói chuyện bình thường thường: 40~60dB.
– Mức độ ồn ào: 60~70dB.
– Ở mức độ rất ồn, bắt đầu ảnh hưởng đến thính giác: 70~90dB.
– Có thể gây hại lớn cho thính giác: trên100dB.
Bộ hiển thị âm thanh
Bộ hiển thị âm thanh 48x96mm.

Vài nét tiêu biểu về cảm biến đo âm thanh.

Được thiết kế tiêu chuẩn công nghiệp với ngõ ra tín hiệu phổ thông 4-20mA, 0-10VDC, rs485. Cảm biến sử dụng một đầu thu âm thanh có độ nhạy cao. Khả năng trả về tín hiệu tuyến tính tốt và ổn định. Chúng ta có thể giám sát âm thanh từ xa, kiểm soát được độ ồn.
Đo âm thanh trong sản xuất
Đo âm thanh trong sản xuất
Với phạm vi giám sát cường độ âm thanh rộng từ 30~120dB, chúng ta có thể quản lý và giám sát được mức độ âm thanh trong phạm vi rộng. Tham khảo: Bộ lọc nhiễu

Thông số kỹ thuật cảm biến âm thanh.

Model: VELT-W-N-I4 Nguồn nuôi: 10-30VDC, với ngõ ra 0-10VDC thì sử dụng nguồn 24VDC. Ngõ ra: Tín hiệu analog 4-20mA, 0-10VDC, tín hiệu truyền thông RS485 chuẩn modbus rtu. Phạm vi đo: 30~120dB. Thời gian đáp ứng: <3 giây Độ chính xác đo : (±) 0.5dB. Nhiệt độ hoạt động: -20~60 độ C. Độ ẫm hoạt động: 0-80 phần trăm.
Giám sát âm thanh trang trại
Giám sát âm thanh trang trại
Tham khảo: Relay bán dẫn Cảm biến nhiệt độ không tiếp xúc Biến dòng hở
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO