Bộ cách ly tín hiệu analog 4-20mA, 0-10VDC

Bộ cách ly tín hiệu analog 4-20mA, 0-10VDC. Bộ chia tín hiệu 4-20ma, 0-10vdc. Cách ly tuyệt đối, chống nhiễu, chống sét lan truyền.

Là bộ chuyển đổi tín hiệu 4-20mA sang 4-20mA. Hoặc chuyển đổi 0-10VDC sang 0-10VDC. Thường được sử dụng làm bộ chia tín hiệu. Cách ly tín hiệu giữa đầu vào và đầu ra.

Bộ cách ly tín hiệu analog 4-20mA, 0-10VDC
Bộ cách ly tín hiệu analog.

Sử dụng cho các thiết bị điều khiển, vừa làm khuếch đại tín hiệu, giúp đừng truyền ổn định. Vừa giảm độ nhiễu trên đường dây.

Tham khảo: Cảm biến nhiệt độ

Thiết kế Bộ cách ly tín hiệu analog 4-20mA, 0-10VDC.

Thiết kế dạng dẹp mỏng giúp tiết kiệm diện tích tủ điện. Đế lắp đặt cài trên din ray dễ dàng lắp đặt và đồng bộ được với các thiết bị khác trong tủ điện.

Tham khảo: Bộ chuyển đổi biến trở sang 4-20mA

Thiết kế cài ray với bo mạch chuẩn công nghiệp
Thiết kế cài ray với bo mạch chuẩn công nghiệp.

Tham khảo: Biến dòng analog

Các domino đấu dây có thể tháo rời dễ dàng. Chúng ta có thể đấu nối ở ngoài trước rồi cắm vào rất nhanh. Ngoài ra còn có thể thay thể và bảo trì bảo dưỡng dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt.

Thiết kế chuẩn công nghiệp với các linh kiện điện tử cao cấp. Sử dụng cực kỳ ổn định chính xác và lâu dài với thời gian. Bên trong bo mạch còn có tích hợp biến trở zero và span để chúng ta có thể cân chỉnh và hiệu chuẩn các tín hiệu khi cần thiết. Các tín hiệu này đã được hiệu chuẩn tại nhà máy nên chỉ khi nào thật cần thiết mới sữ dụng đến chức năng này.

Tham khảo: Relay thời gian

Cach-ly-tin-hieu-analog
Cach-ly-tin-hieu-analog

Tham khảo: Sửa board mạch biến tần

Các ứng dụng của bộ cách ly tín hiệu.

Sử dụng để chống nhiễu giửa các hệ thống với nhau.

Cách ly chống sét lan truyền để bảo vệ các cảm biến có giá trị cao. Đặc biệt là những nơi vùng xa, hệ thống thủy lợi, thủy điện.

Khuếch đại tín hiệu giảm suy giảm tín hiệu khi truyền xa tín hiệu 4-20mA hoặc 0-10VDC.

Tham khảo: Bộ hẹn giờ

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO