Bộ hẹn giờ đóng mở theo chu kỳ

2019-11-25 12:39:57

Bộ hẹn giờ đóng mở theo chu kỳ.

Bộ hẹn giờ đóng mở theo chu kỳbộ hẹn giờ thời gian thực, relay thời gian đóng mở on off, bộ hẹn giờ chu kỳbộ timer đôi. timer hai kim đóng mở chu kỳ

Bạn đã từng mong muốn rằng có một thiết bị có thể tự động đóng mở mà chúng ta không cần phải canh giờ mà bật tắt, hẹn giờ tưới cây cứ mỗi ngày vào buổi sáng bật nước tưới cây 10 phút rồi tắt. hay mỗi ngày bật tắt bơm lọc nước hồ cá. Đóng mở các thiết bị bật tắt theo chu kỳ, ví dụ 5 phút bật, 5 phút tắt, 1 giờ tắt 5 phút bật, chu kỳ cứ lắp lại liên tục, nó cũng có thể đáp ứng một phần thay cho bộ hẹn giờ thời gian thực, nhưng chỉ theo ngày chứ không theo tuần.

>>> Tham khảo thêm: Đầu nối dây điện

Bộ hẹn giờ đóng mở theo chu kỳ.

Bộ hẹn giờ đóng mở theo chu kỳ thời gian.

Bộ hẹn giờ đóng mở theo chu kỳ thời gian.

Mọi thứ có thể đáp ứng được thông qua bộ hẹn giờ timer kép. Sản phẩm được thiết kế với hai thời gian cài đặt riêng biệt. Mổi thời gian có thể cài đặt lựa chọn giờ, phút, giây. Mỗi thời gian có thể cài được hai số, có thể cài từ 1~99 giây, 1~99 phút, 1~99 giờ, có thể cài đặt tùy chọn thời gian tắt mở tùy ý.

Cài đặt thời gian cho bộ hẹn giờ kép.

Bộ hẹn giờ đóng mở theo chu kỳ thời gian.

Nút nhấn cài riêng biệt trên bộ hẹn giờ.

Bộ hẹn giờ theo chu kỳ thay đổi thời gian bằng các phím bấm riêng biệt cho từng số kể cả tăng hoặc giảm cũng từng phím riêng biệt, giúp thao tác cực kỳ nhanh trong quá trình cài đặt.

>>> Tham khảo thêm: Lưới lọc bụi

Nguồn cấp hoạt động cho bộ hẹn giờ.

Bộ hẹn giờ đóng mở theo chu kỳ sử dụng được các loại nguồn cấp tương đối đa dạng, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu thông dụng như timer đôi 12VDC, 12VAC, timer kép 24VDC, 24VAC và điện áp 220VAC.

Ngõ ra bộ hẹn giờ theo chu kỳ.

Lắp đặt din-rail cho bộ hẹn giờ theo chu kỳ

Lắp đặt din-rail cho timer hai kim theo chu kỳ

Với mỗi Bộ timer đóng mở theo chu kỳ có hai ngõ ra relay, ngõ này là ngõ ra tiếp điểm khô dạng công tắc, lấy tiếp điểm này để sử dụng đóng mở các thiết bị theo thời gian, đối với các tải có công suất lớn thì ta phải kích qua relay kiếng hoặc contactor.

Bộ hẹn giờ đóng mở theo chu kỳ có 8 chân được cắm vào đế 8 chân đi kèm, đế này chúng ta có thể cài trên din-rail trong quá trình lắp đặt.

DH48S-S, DH48S-Z, DH48S-1Z, DH48S-2Z

 

Bài viết liên quan

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

  • pro_3
  • pro_4
  • pro_5
  • pro_6
  • pro_7
  • pro_8
  • pro_9
  • pro_9