Cảm biến quang laser tia nhỏ, tia hẹp

Cảm biến quang laser tia nhỏcảm biến laser phát hiện vật siêu nhỏ, cảm biến quang thu phát chung laze, cảm biến laze, phát hiện vật nhỏ, thu phát chung, thu phát riêng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cảm biến phát hiện vật, và cảm biến thông dụng hiện nay là các loại cảm biến quang, nhờ sự phản xạ lên vật tốt nên ánh sáng là sự lựa chọn tối ưu nhất để phát hiện vật. >>Tham khảo: Ống khí nén Cảm biến quang cũng có nhiều loại, có loại sử dụng ánh sáng tia đỏ, khi hoạt động chúng ta thấy ánh sáng màu đỏ phản xạ lên vật, cảm biến quang hồng ngoại thì khi hoạt động phát ra ánh sáng hồng ngoại, là loại ánh sáng chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường, muốn nhìn thấy nó thì ta dùng camera để quan sát, cả biến quang hồng ngoại thường nó có thể phát hiện những vật trong suất như chai bet, túi nilon, nhưng nói chung mục đích cuối cùng là phát hiện vật. >>Tham khảo: Lưới lọc bụi. Đối với loại cảm biến quang hồng ngoạicảm biến quang tia đỏ, nó thường sử dụng để phát hiện những vật có kích thước đử lớn, còn đối với vậy có kích thước nhỏ thì nó không thể phát hiện được. Cho nên hôm nay sẽ giới thiệu đến mọi người một loại cảm biến quang laser.

Cảm biến quang laser phát hiện vật tia nhỏ hẹp.

Sử dụng ánh sáng laser để phát hiện vật, từ vật lớn đến vật nhỏ như các lõi dây điện, sợi chỉ, các loại hạt có kích thước nhỏ.
cam bien laser
Cảm biến quang laser kiểu thân vuông – thu phát chung.

Thông số kỹ thuật cảm biến cảm biến quang laser: 

Nguồn cấp: 10-30VDC. Phạm vị hoạt động: 25-300mm (điều chỉnh núm vặn). Ngõ ra: NPN hoặc PNP. Tần số hoạt động: 1KHz. IP: 65. Kích thước: 11x31x22mm. Model: VELT-PLD30P và VELT-PLD30N. >> Tài Liệu Đính Kèm Cùng xem qua clip test cảm biến laser phát hiện vật nhỏ.

Cảm biến quang laser tia nhỏ hẹp có ánh sáng tập trung, đường đi ánh sáng là dạng tia có đường kính rất nhỏ, nhờ vậy mà chúng ta có thể phát hiện được các vậy trong các khe hẹp, có thể đếm các sản phẩm có khoảng cách rất gần nhau, như đếm các chân của một cái lượt hoặc đếm số chân của các linh kiện IC.
Cảm biến quang laser, cảm biến laser phát hiện vật
cảm biến laser phát hiện vật kiểu thân tròn M18 thu phát chung.

Thông số kỹ thuật cảm biến: 

Nguồn cấp: 10-30VDC. Phạm vị hoạt động: 25-300mm (điều chỉnh núm vặn). Ngõ ra: NPN hoặc PNP. Tần số hoạt động: 1KHz. IP: 65. Kích thước: M18mm. Model: VELT-PLM18P và VELT-PLM18N. >> Tài Liệu Đính Kèm >>Tham khảo: Đồng hồ áp suất Cảm biến laser cũng có hai dạng, là cảm biến dạng thu phát chung và cảm biến quang laser dạng thu phát riêng. Đối với loại cảm biến thu phát riêng với ưu điểm của tia laser có khả năng hội tụ cao nên có thể đối xứng nhau với một khoảng cách rất xa lên đến 50m. Ánh sáng hội tụ nên với khoảng cách xa ta có thể dễ dàng lắm đặt cho hai con thu phát nhận nhau. >> Tham khảo: Ổ cắm công nghiệp Đối với cảm biến quang laser thu phát chung, được thiết kế với thấu kính đặc biệt và chất lượng để có thể phát hiện các vật nhỏ chính xác hơn, không giống như các loại cảm biến laser khác có thấu kính màu đỏ.
Cảm biến quang laser, cảm biến laser phát hiện vật
Cảm biến laser thu phát riêng.

Thông số kỹ thuật cảm biến. 

Nguồn cấp: 10-30VDC. Phạm vị hoạt động: 10 mét hoặc 50 mét. Ngõ ra: NPN hoặc PNP. Tần số hoạt động: 120Hz. IP: 65. Kích thước: 11x31x22mm. >>Tham khảo: Bộ chia dòng 4-20mA. >>Tham khảo: Cảm biến đo ẩm
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO