Kẹp khóa an toàn cho ống thủy lực

2021-11-17 03:28:45

Kẹp khóa an toàn cho ống thủy lựckẹp an toàn
ống thủy lực, xích khóa ống thủy lực. Bảo vệ ống thủy lực không bị bắn ra khi có sự cố, hệ thống thủy lực an toàn.

Mỗi ngày luôn có những tai nạn đáng tiếc xảy ra trong quá trình làm việc. Tai nạn do sự bất cẩn, tai n.ạn do sự cố máy móc, trong quá trình bảo trì. Vận hành máy móc đều có những rủi gây tai nạn.

Đối với hệ thống thủy lực cũng rất nguy hiểm. Nó không như hệ thống ống khí nén và những tai nạn có thể xảy ra mà chúng ta không thể nào lường trước được. Vì hệ thống thủy lực có áp suất rất cao, và dầu thủy lực khi có áp cao thì rất là nguy hiểm. Nó giống như một viên đ.ạn bắn vào người bạn.

>>Tham khảo: Cảm biến quang

Kẹp khóa an toàn cho ống thủy lực.

Cái mà tôi muốn giới thiệu đến mọi người là một thứ cũng rất đơn giản. Và mang đến một gốc toàn nào đó trong hệ thống thủy lực đó là Kẹp khóa ống thủy lực.

Trên tay sản phẩm kẹp thủy lực

Kẹp khóa an toàn cho ống thủy lực.

Các sự cố xảy ra khi người bảo trì thay ống hay tháo ống thủy lực mà không biết là bên trong ống có áp suất cao. Chỉ cần vặn vài vòng là ống thủy lực sẽ bung ra. Dầu thủy lực sẽ bắn ra sau đó ống sẽ vung ra với một lực rất mạnh. Chúng ta cứ hình dung là cái bong bóng thổi lên và thả ra tư do thì nó sẽ bay như thế nào. Ống thủy lực cũng vậy nó sẽ vung ra khắp các hướng, nó có thể làm nát mọi thứ khi đụng vào. Ngoài ra tia dầu còn bắn xa vài chục mét, có thể gây hại mọi thứ.

>>Tham khảo: Bộ điều khiển nhiệt độ

Kẹp khóa an toàn cho ống thủy lực

Kẹp khóa an toàn cho ống thủy lực trong hệ thống máy.

Sự cố còn xảy ra khi chúng ta sử dụng ống kém chất lượng. Ống thường bị gẩy ngay chổ nối với thân máy.

>>Tham khảo: cảm biến đo ẩm đất

Vậy Kẹp khóa an toàn cho ống thủy lực có tác dụng gì?

Đơn giản nó là một sợi cáp chịu lực cao, một đầu kẹp chặc vào ống. Một đầu kẹp chặc vào thân máy, khi có sự cố thì ống thủy lực sẽ bung ra. Nhờ có dây kẹp an toàn ống chỉ bung ra một đoạn ngắn rồi giữ lại. Dầu thủy lục chỉ bắn vào thành máy theo hướng dọc theo đường ống. Giảm thiểu tối đa gây tai nạn lao động.

Quá trình bung ống áp lực cao

Ba bước an toàn cho việc bảo vệ an toàn ống thủy lục.

Về thiết kế Kẹp ống thủy lực.

Cáp được làm bằng sợi thép xoắn chịu lực cao và chống tước. Phần kẹp ống kèm cao su giúp kẹp chặc vào ống và tăng lực ma sát, tán siết có trang bị vòng đệm vênh. Giúp ống không bị lỏng theo thời gian do rung động. Phần gắn thân máy thiết kế kiểu vòng đệm inox chắc chắn có thể gắn trực tiếp lên thân máy hoặc luồng vào ren lắp ống.

 kẹp an toàn ống thủy lực

Kẹp an toàn ống thủy lực.

Các loại ống thủy lục thông dụng là ống 3/8 và ống 1/2, hiện tại đang có sẵn cho hai loại ống này.

Bài viết liên quan

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

  • pro_3
  • pro_4
  • pro_5
  • pro_6
  • pro_7
  • pro_8
  • pro_9
  • pro_9