Miếng ghi tên, nhãn ghi tên tủ điện

Miếng ghi tên, nhãn ghi tên tủ điện.

Cung cấp Miếng ghi tên, nhãn ghi tên tủ điện, tem tủ điện phi 22, phi 25, phi 30, miếng ghi tên cho đèn báo, miếng ghi tên trên tủ điệnMiếng ghi tên cho đèn báo, miếng ghi tên phi 16mm, phi 22mm, phi 25mm, phi 30mm miếng ghi tên trên tủ điện.

Hiện nay đối với các loại tủ điện để đặt tên chức năng cho các thiết bị trên mặt tủ. Thường làm bằng mica dán chữ sơ xài và thiếu chuyên nghiệp, không có tính thẩm mỹ cao, và độ bền không có.

Đối với các loại miếng nhãn dán bằng mica, sau một thời gian thì sẽ bị ố vàng. Và lớp keo hai mặt cố định sẽ bị bong ra, chưa kể đến nhiệt độ thay đổi thất thường.

Để giải quyết cho vấn đề đó hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho anh em một phụ kiện.  Được dùng để tạo nhãn và tên cho các loại nút nhấn, công tắc xoay, đèn báo.

Miếng ghi tên, nhãn ghi tên tủ điện.

Tem tủ điện kiểu trượt.
nhan ghi ten tu dien
Nhãn tên tủ điện
Nhãn ghi tên tủ điện kiểu nhấn.

Với thiết kế tinh sảo và phủ bóng bề mặt, tạo ra sự bắt mắt và đẳng cấp hơn cho tủ điện.

Nhãn ghi tên được đặt vào trong rãnh và nhét miếng mica trong suốt vào một cách nhanh chóng. Lỡ có bị làm rách hay bị ướt cũng không sao, chỉ cần thay nhãn tên mới là xong.

mieng ghi ten tu dien 1

Miếng ghi tên hiện tại thiết kết và sữ dụng cho các loại nút nhấn, công tắc xoay. Đèn báo có đường kính phi 22mm, phi 16mm, phi 25m, phi 30mm.

Thông số kích thước.

Thông số kích thước miếng ghi tên.
Thông số kích thước.

Một loại tem tủ điện phi 16mm, 25mm, 30mm kiểu nhấn.

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO