Hose Supplies Việt Nam, nhà phân phối Hose Supplies

Hose Supplies Việt Nam, nhà phân phối Hose Supplies tại Việt Nam. Phân phối ống thủy lực, bấm đầu ống thủy lực chất lượng với tiêu chuẩn cao.

Giới thiệu về Hose Supplies

Dẫn đầu ngành về Quản lý ống và Dịch vụ kỹ thuật hoàn chỉnh. Chúng tôi chuyên về Ống công nghiệp và thủy lực, Cụm ống thép không gỉ và Khe co giãn. Khi cần một sản phẩm chất lượng đúng thời gian, lần đầu tiên, mọi lúc.
Chúng tôi cung cấp các giải pháp hàng đầu trong ngành về mọi khía cạnh chế tạo ống chuyên dụng. Tham khảo: Cảm biến đo mức nước
Hose Supplies Viet Nam
Hose Supplies VietNam
Từ Ống cao su công nghiệp, Ống thép không gỉ đến Ống phun nước siêu áp và PVC, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp cho hầu hết mọi ứng dụng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế hoàn chỉnh và lắp ráp ống theo yêu cầu.

Các sản phẩm của Hose Supplies Việt Nam.

Stainless Steel Hose.

Ống kim loại lượn sóng được làm bằng thép không gỉ, bằng quá trình dải, bo tròn, hàn TIG, tôn.
Stainless Steel Hose.
Stainless Steel Hose.
Ống kim loại lượn sóng linh hoạt có dạng sóng hình vòng liên tục, có độ linh hoạt cao. Không dễ gây ra ứng suất xoắn khi chịu lực.
Tham khảo: Can nhiệt PT100

Stainless steel bellows Hose Supplies Việt Nam.

Ống thổi bằng thép không gỉ được thiết kế để chịu được áp suất cao, nhiệt độ cao hoặc môi trường quan trọng.
Chọn vật liệu chính xác cho ống thổi kim loại của bạn là điều cần thiết.
Ví dụ, kim loại màu thích hợp cho nhiều ứng dụng cảm biến và dẫn động, nhưng không thể sử dụng để xử lý các hóa chất mạnh hoặc dây chuyền sản xuất chú trọng quá nhiều vào độ sạch, chẳng hạn như ngành công nghiệp thực phẩm.
Hose Supplies Việt Nam
Stainless Steel Bellows
Ngoài ra, đối với các ứng dụng trong buồng chân không, chẳng hạn như van chân không, máy bơm hoặc bộ ngắt chân không, giải pháp tốt nhất là sử dụng một trong các ống thổi bằng thép không gỉ chất lượng cao của chúng tôi.

Rubber Bellows

Hộp cao su là một khớp nối linh hoạt được làm từ chất đàn hồi tổng hợp chịu nhiệt và được đúc theo hình cầu với mặt bích nổi bằng kim loại.
Rubber Bellows
Rubber Bellows.
Ống thổi cao su (Mối nối cao su linh hoạt) được lắp đặt trong hệ thống đường ống để hấp thụ các chuyển động theo ba hướng:
Trục – chuyển động kéo dài và nén dọc theo đường trung tâm.
Bên – chuyển động bù đắp từ đường trung tâm.
Góc – uốn lệch về đường tâm.

Hydraulic Hose Supplies Việt Nam.

Chịu được áp suất và xung cao cùng tuổi thọ cao, ống thủy lực xoắn ốc dây thép  đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng ống cao cấp như các nhà sản xuất máy móc, thiết bị hạng nặng.
Hydraulic Hose
Hydraulic.
Ống thủy lực có khả năng chịu áp suất cao và chịu mài mòn. Điều này cho phép chúng truyền tải lực một cách hiệu quả trong các ứng dụng công nghiệp

Hose Fitting.

Với nhiều lựa chọn về kích cỡ và cấu hình phụ kiện ống thủy lực, Hose Supplies Việt Nam nỗ lực trở thành nhà cung cấp ưa thích của bạn.
Hose Fitting
Hose Fitting
Cung cấp độ tin cậy, sản phẩm chất lượng và quyền truy cập vào một lựa chọn sản phẩm mở rộng. Đáp ứng các ứng dụng của bạn là gì. Chúng tôi đều cũng như hệ thống hỗ trợ rộng nhất để cộng tác và cung cấp dự án của bạn. Tham khảo: Ống khí nén
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO