Cảm biến đo ánh sáng 4-20mA, 0-10VDC, RS485

Cảm biến đo ánh sáng 4-20mA, 0-10VDC, RS485 chuẩn công nghiệp. Đo cường độ anh sáng LUX trong phòng, ngoài trời, vườn ươm, nhà kính.

Cảm biến được thế kế theo chuẩn công nghiệp hoàn thiện với những ngõ ra phổ thông. Chúng ta không cần phải dùng những thiết bị chuyển đổi gì cả. Cảm biến hoạt động ổn định, có độ tin cậy cao, đo chính xác.

Tham khảo: Cảm biến đo ẩm

Nguyên lý cảm biến đo ánh sáng.

Là cảm biến đo độ sáng cùa anh sáng với phạm vi đo 0-65000lux. Là mức đo với một đèn led siêu sáng. Và ngõ ra tương ứng là 4-20mA hoặc 0-10VDC. Chúng ta có thể hiền thị độ sáng thực tế và điều khiển các thiết bị khác liên quan đến ánh sáng. Như bật tắt đèn, điều khiển rèm cửa. quạt gió.

Tham khảo: Cảm biến mưa

Cảm biến đo ánh sáng 4-20mA, 0-10VDC, RS485
Đo ánh sáng trong hệ thống chiếu sáng.

Ngoài ra cảm biến đo ánh sáng tích hợp với ngõ ra RS485 chuẩn kết nối RTU. Chúng ta có thể kết nối với các thiết bị khác như PLC, HMI. Đặt biệt là có thể kết nối máy tính chúng ta có thể giám sát ánh sáng từ xa, thu thập dữ liệu lưu trữ trên máy tính theo thời gian thực. Thông qua một phần mềm thu thập dữ liệu.

Thông số kỹ thuật cảm biến đo ánh sáng 4-20mA.

Nguồn cấp cảm biến: dãi từ 10~30VDC.
Phạm vi ánh sáng đo: 0~65535Lux. ( tương ứng với ánh sáng led siêu sáng).
Ngõ ra output: 4-20mA, 0-10VDC, RS485 modbus RTU.
Nhiệt độ hoạt động: -20~60 độ C.
IP: 65
Thời gian đáp ứng – độ nhạy: 0.1s.

Điều khiển và hiển thị độ sáng với bộ hiển thị.

Thông qua bộ hiển thị, chúng ta có thể hiển thị giá thị ánh sáng thực tế với đơn vị LUX. Với ngõ ra tính hiệu relay trên bộ hiển thị. Chúng ta có thể điều khiển tự động bật tắt đèn hoặc làm cảnh báo khi ánh sáng quá thấp hoặc quá cao.

Tham khảo: Cảm biến đo nhiệt không tiếp xúc

Cảm biến ánh sáng kết hợp với bộ hiển thị
Cảm biến ánh sáng kết hợp với bộ hiển thị

Với cảm biến đo ánh sáng 4-20mA, chúng ta có thể áp dụng cho nhiều ứng dụng trong công nghiệp. Cũng như trong các lĩnh vục nông nghiệp như hệ thống nhà kính, vườn ươm, trang trại, kho bãi.

Tham khảo: Cảm biến PH

Hose Supplies Việt Nam

Norgren Việt Nam

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO