Ống khí nén, ống dẫn khí nén CDC ATP SMC

Ống khí nén, ống dẫn khí nén CDC ATP SMC , ống nylon, PTFE, PU, ống dẫn hóa chất, ống khí nén chịu nhiệt, ống chịu axit. Ống chịu tia UV, teflon. Đại lý thiết bị khí nén CDC tại Việt Nam, ATP Việt Nam.

Được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, dẫn khí nén từ nguồn cấp khí như bình tích áp, máy nén khí đến các hệ thống xy lanh. Hệ thống thổi khí, làm mát, các van khí nén, hệ thống phun sơn, đóng chai…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống dẫn khí từ các hãng khác nhau. Và mỗi hãng đều có thế mạnh, chất lượng và thương hiệu riêng.

Ống khí nén, ống dẫn khí nén CDC ATP SMC.

Các loại ống dẫn khí
Các loại ống dẫn khí của CDC Korea, ATP USA.

 

Là nhà máy sản xuất ống khí nén và có nhà máy sản xuất tại Korea của hãng CDC. Chuyên sản xuất các loại ống dẫn khí  chất lượng và độ bền cao, có chứng nhận an toàn trong thực phẩm và nước uống của tổ chức WHO. Là nhà chuyên sản xuất ống và phụ kiện cho các hãng nổi tiếng khác.

Các loại ống khí nén CDC, ATP SMC.

Ống dẫn khí của có rất nhiều loại và được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Như ống chịu nhiệt độ, ống dẫn khí nén chịu tia lửa điện, ống dùng ngoài trời, ống dẫn khí dùng trong hóa chất, các loại ống teflon, ống PU, các loại ống xoắn… Đáp ứng hầu hết các ứng dụng như hệ thống hút chân không. Phòng thí nghiệm, Robotics, điều khiển chuyển động, thiết bị đo đạc, nông nghiệp, Lube Lines, hệ thống phun sơn, thực phẩm & nước giải khát.

Ống khí nén ngoài trời chịu tia UV ATP.

PUTP Surethane UV ™ polyurethane (PUV) Shore A 98, ống được làm từ nguyên liệu  có  chất lượng cao nhất. Màu đen với việc bổ sung chất ổn định cực tím làm cho ống này có thể sử dụng ngoài trời rất tốt. Có khả năng chống dầu và chống lạnh, chống hóa chất.  Surethane UV ™ mạnh mẽ và linh hoạt và cung cấp khả năng chịu lực xoắn tốt hơn so với các ống khác. Nó có khả năng chịu mài mòn gấp 5 đến 10 lần và nhẹ hơn bất kỳ ống cao su nào. Nhiệt độ làm việc 70 độ C

Ống khí nén, ống khí nén ngoài trời
Ống dẫn khí nén ngoải trời, chịu tia UV.

 

Ống  Surethane UV ™ có đường kính ngoài được làm cực kỳ chặt chẽ dung sai. Đó là lý tưởng cho việc sử dụng với các phụ kiện fittings các đầu nối nhanh…

Ống dẫn khí Nylon ATP – CDC – SMC.

Ống dẫn khí Nylon được công nhận là một chuẩn công nghiệp cho các ứng dụng. Mà đòi hỏi làm việc với áp suất  cao hơn và nhiệt cao hơn và khả năng kháng hóa chất cao hơn ống polyurethane. Đó là lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời sử dụng vì có khả năng kháng được kéo giản và các vết nứt. Nhiệt độ làm việc 90 độ C.

Ống khí nén nylon
Ống dẫn khí nén Nylon.

Ống Nylon chắc  chắn, nhẹ, chống mài mòn tốt, tỉ lệ hấp thụ ẩm rất thấp. Nhờ sự chắc chắn nên ống có bề dày mỏng hơn, lưu lượng và áp suất làm việc cao hơn.

Ống khí nén chịu tia lửa điện.

Ống được bao phủ bằng polyurethane, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong và xung quanh thiết bị hàn hoặc các ứng dụng khắc nghiệt khác. Ống polyurethane được phủ bởi một lớp olefin, lớp chống cháy. Vật liệu có tính chất thủy phân làm cho nó thích hợp để sử dụng trong đường ống nước, cũng như các đường ống khí nén và các ứng dụng chân không.

Ống khí nén ATP
Ống khí nén ATP chịu tia lửa điện.

Ống  dẫn khí Armour-Weld ™ vỏ có thể được liên kết với nhau để tạo ra một màu lý tưởng. Vỏ được tách ra khỏi ống trong và dễ dàng tước bỏ. Sau khi che phủ được tước bỏ. Đường kính trong của ống có thể được sử dụng với thiết bị đầu nối (fittings) tiêu chuẩn.

Ống dẫn khí nén PVC của CDC Korea, ATP SMC.

Thích hợp cho các úng dụng thông thường, ứng dụng trong công nghiệp để vận chuyển mức chất lỏng và chất bán rắn. Nó cũng được chứng nhận với các quy định của FDA và là NSF 61®. Được chứng nhận sử dụng trong nước uống và thực phẩm và các ứng dụng nước giải khát. Mặc dù nó không phải là dành cho sử dụng trong các ứng dụng áp lực cao hơn. Nó cung cấp khả năng kháng hóa chất tốt, nhẹ, linh hoạt và giá cả hợp lý.

Tham khảo: Cảm biến báo mức chất rắn.

Ống PVC
Ống dẫn khí loại PVC.

Ống khí nén PVC thiết kế với dạng ống trong suốt, nhiệt độ hoạt động -10 đến 65 độ C,

Phụ kiện cho các loại ống dẫn khí hãng CDC Korea – ATP SMC.

Ngoài sản xuất các loại ống dẫn khí, còn sản xuất các loại phụ kiện chất lượng cao. Các loại fittings, các loại đầu nối ống khí nén, van tiết lưu, đầu chia ống, đầu giảm ống. Được thiết kế với chất liệu kim loại (nhôm, đồng) hoặc nhựa, đáp ứng hầu hết các môi trường và ứng dụng.

Đầu nối khí.
Đầu nối ống dẫn  khí , ống tiết lưu.

 

 

Để biết thêm chi tiết và ứng dụng vui lòng liên hệ.

Điện thoại :   0906 361 602 (Ms Toàn ) Phân phối thiết bị khí nến CDC Korea tại Việt Nam.

  

Bài viết tham khảo:

Cảm biến tiệm cận.

Cảm biến siêu âm.

Cảm biến quang.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO