Cảm biến đo và hiển thị nhiệt độ, độ ẩm không khí RS485

Cảm biến đo và hiển thị nhiệt độ, độ ẩm

Cung cấp Cảm biến đo độ ẩm, kết nối RS485, cảm biến nhiệt độ RS485. Cảm biến đo ẩm RS485, bộ hiển thị độ ẩm, bộ hiển thị nhiệt độ.

Là dòng thiết bị công nghiệp hiện đại, tích hợp cảm biến, bộ chuyển đổi. Bộ hiển thị và các bộ điều khiển chức năng. Sử dụng công nghệ thu nhỏ mới nhất, những thiết bị nhỏ gọn có thể được trang bị hai đầu vào độc lập. Hai nhị phân hoặc hai đầu ra analog, cũng như trang bị cổng giao tiếp RS-485 với giao thức Modbus.

Trong cảm biến được tích hợp cảm biến nhiệt độ và cảm biến đo độ ẩm. Cũng như một phạm vi nhiệt độ làm việc đặc biệt rộng từ (-40 ÷ + 80 ° C). Chúng cũng được trang bị các chức năng toán học, làm cho nó có thể chuyển các giá trị đo vào thiết bị khác. Ví dụ để tính toán điểm sương, tổng hoặc hiệu của hai giá trị đo.

Cảm biến đo và hiển thị nhiệt độ, độ ẩm.

Cảm biến đo nhiệt độ, cảm biến đo độ ẩm
Cảm biến đo nhiệt độ, cảm biến đo độ ẩm.

Tích hợp hiển thị và ngõ ra tín hiệu, Cảm biến tìm các ứng dụng trong các hệ thống điều khiển. Có rất nhiều ứng dụng công nghiệp, nơi mà cảm biến đo ẩm có thể hoạt động như bộ điều khiển độc lập. Nó cũng có thể phối hợp với các thiết bị chủ thông qua giao thức Modbus. Là một phần của hệ thống lớn, làm cho nó trở thành một thiết bị hoàn hảo cho hệ thống phân phối và giám sát.

Các tính năng và nét đặc trưng cảm biến đo ẩm
Các tính năng và nét đặc trưng cảm biến đo ẩm.

Cảm biến đo và hiển thị nhiệt độ, độ ẩm với ngõ ra RS485 có hai loại, 1 loại tích hợp cảm biến bên trong. Được dùng để lắp đặt trong phòng, 1 loại có cảm biến rời dùng để do nhiệt ẩm trong tủ kín.

 

Sơ đồ Cảm biến đo nhiệt độ và độ ẩm.

Bộ hiển thị độ ẩm nhiệt độ sử dụng nguồn cấp 24VDC. Với 2 ngõ ra relay độc lập dùng để cài cảnh báo giá trị cao hoặc thấp của nhiệt độ hoặc độ ẩm, kết nối RS485 chuẩn Modbus RTU.

Sơ đồ đấu nối bộ hiển thị độ ẩm RS485
Sơ đồ đấu nối bộ hiển thị độ ẩm RS485.

Phần mềm kết nối các loại cảm biến và thiết bị RS485.

Kết nối tất cả các loại cảm biến và thiết bị và hiển thị giá trị trên máy tính. Theo dõi giám sát từ xa, lưu trữ dữ liệu theo thời gian thực và xuất tín hiệu điều và lưu trữ excel. Giám sát nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, ánh sáng, mức mước,,,

Monitor
Phần mềm Monitoring.

Cáp kết nối RS485 với máy tính (USB sang RS485).

Phụ kiện này có thể cấu hình ID, tốc độ và các thông số của bộ hiển thị độ ẩm. Dùng để kết nối với máy tính trên phần mềm cấu hình.

Cáp chuyển đổi RS485 sang USB, cáp kết nối RS485
Cáp chuyển đổi RS485 sang USB, cáp kết nối RS485.

 

Để biết thêm chi tiết và ứng dụng vui lòng liên hệ:

Email : Nguyentinh@outlook.com

Website: kythuatdienviet.com

Yahoo: tinhf4

Skype: tinhf4 skypenn

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO