Cảm biến đo và hiển thị nhiệt độ, độ ẩm

2019-08-06 15:06:38

Cảm biến đo và hiển thị nhiệt độ, độ ẩm, cảm biến đo độ ẩm.

Cảm biến đo hiển thị nhiệt độ, độ ẩm, kết nối RS485, nhiệt độ cao 125 độ C, que đo bằng kim loại inox 304, ngõ ra cảm biến 4-20mA.

Là dòng thiết bị công nghiệp hiện đại, tích hợp cảm biến, bộ chuyển đổi, bộ hiển thị và các bộ điều khiển chức năng. Sử dụng công nghệ thu nhỏ mới nhất, những thiết bị nhỏ gọn có thể được trang bị hai đầu vào độc lập, hai nhị phân hoặc hai đầu ra analog, cũng như trang bị cổng giao tiếp RS-485 với giao thức Modbus.

Trong Cảm biến đo và hiển thị nhiệt độ, độ ẩm, các model 200 và 400 được tích hợp cảm biến nhiệt độ và cảm biến đo độ ẩm. Cũng như một phạm vi nhiệt độ làm việc đặc biệt rộng từ (-30 ÷ + 120 ° C), chúng cũng được trang bị các chức năng toán học, làm cho nó có thể chuyển các giá trị đo vào thiết bị khác, ví dụ để tính toán điểm sương, tổng hoặc hiệu của hai giá trị đo.

Cảm biến đo và hiển thị nhiệt độ, độ ẩm.

Cảm biến đo nhiệt độ, cảm biến đo độ ẩm

Cảm biến đo nhiệt độ, cảm biến đo độ ẩm.

Tích hợp hiển thị và ngõ ra tín hiệu, Cảm biến tìm các ứng dụng trong các hệ thống điều khiển. Có rất nhiều ứng dụng công nghiệp, nơi mà cảm biến đo ẩm có thể hoạt động như bộ điều khiển độc lập. Nó cũng có thể phối hợp với các thiết bị chủ thông qua giao thức Modbus, là một phần của hệ thống lớn, làm cho nó trở thành một thiết bị hoàn hảo cho hệ thống phân phối và giám sát.

Các tính năng và nét đặc trưng cảm biến đo ẩm

Các tính năng và nét đặc trưng cảm biến đo ẩm

Thông số Cảm biến đo và hiển thị nhiệt độ, độ ẩm.

Tùy thuộc vào sự lựa chọn, cảm biến có thể chỉ có một đầu đo nhiệt độ hoặc vừa nhiệt độ, độ ẩm và cũng có thể cộng thêm một hoặc hai ngõ vào khác là có tất cả bốn ngõ vào, các ngõ vào có thể là Pt100, k, 4-20mA, 0-10VDC. Ngõ ra một hoặc hai relay, ngõ ra analog dòng hoặc áp.

Có thể hiển thị 1, 2 hoặc 4 thông số trên cùng một màn hình hiển thị, có thể chọn hiển thị theo các đơn vị l/h, Kpa, F…

Đối với dòng 400 và 600 thì cảm biến có khả năng đo độ ẩm với nhiệt độ lên đến 120 độ C, độ ẩm 100 phần trăm, que đo bằng inox 316.

Sản phẩm luôn mặc định là có kết nối RS485. Nguồn cấp 11 đến 36 Vdc.

Để biết thêm chi tiết và ứng dụng vui lòng liên hệ:

ĐT: 0938 567 902 gặp Tính.

Email : Nguyentinh@outlook.com

Website: kythuatdienviet.com

Yahoo: tinhf4

Skype: tinhf4

Liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

  • pro_3
  • pro_4
  • pro_5
  • pro_6
  • pro_7
  • pro_8
  • pro_9
DMCA.com Protection Status