Cảm biến báo vật cản, cảm biến phát hiện vật

Cảm biến báo vật cản, cảm biến phát hiện vật, khoảng cách xa 50 mét, 10 mét, cảm biến phát hiện xe, cảm biến phát hiện người, cảm biến quang thu phát riêng.

Cảm biến quang, với độ hoạt động tin cậy và chính xác, khả năng hoạt động với môi trường khắc nghiệt, tuổi thọ và độ bền cao.

Cảm biến hoạt động theo nguyên tắc thu phát riêng, Cảm biến phát sẽ phát ra một tia sáng laser với kích thước nhỏ và hẹp đến cảm biến phát với khoảng cách lên đến 50 mét. Khi có vật cản đi ngang qua là gián đoạn tia sáng giữa con thu và phát, lúc này sẽ xuất ra một tín hiệu NPN hoặc PNP 24VDC.

>> Tham khảo: Ống khí nén.

Cảm biến được ứng dụng trong đếm sản phẩm, đếm xe, báo động, báo vật đi lệch hướng, tọa độ, sử dụng ngâm trong nước và báo vật dưới nước, các môi trường bụi, steam…

Cảm biến báo vật cản, cảm biến phát hiện vật

Cảm biến báo vật cản, cảm biến phát hiện vật.
Cảm biến báo vật cản, cảm biến phát hiện vật.

Thông số kỹ thuật cảm biến báo vật cản, cảm biến phát hiện vật

– Nguồn cấp : 10-30vdc.

– Nhiệt độ hoạt động: -25-55 độ C.

– Tần số hoạt động: 120 Hz.

– Thời gian đáp ứng: 0.5ms.

– Ngõ ra tín hiệu: NPN hoặc PNP.

Sản phẩm cảm biến quang dạng laser nên có kích thước tia rất nhỏ tầm 1-2mm, nên chúng ta cũng có thể sử dụng trong phát hiện các vật có kích thước nhỏ, các loại hạt.

Ánh sáng laser hội tụ và có thể thấy dể dạng nên khi lắp đặt hai cảm biến ở vị trí xa, ta có thể dễ dàng biết được hai cảm biến đang nhận nhau.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO