Công tắc giật dây khẩn cấp, công tắc kéo an toàn

Công tắc giật dây khẩn cấp, công tắc kéo an toàn, công tắc hành trình loại kéo. Công tắc giật dây an toàn. Công tắc hình trình kéo băng chuyền.

Là dòng sản phẩm thuộc họ của công tắc hành trình, công tắc hành trình thường thì tắc động cơ khí của cơ cấu máy móc. Còn đối với loại có khoen kéo thì tác động bằng cách giật sợi dây.

Tham khảo: Jack cắm điện

Công tắc kéo được sử dụng trong hệ thống của tự động. Lắp đặt trên các hệ thống băng chuyền tự động, khi có sự cố thì bất kỳ ai đang làm tại băng chuyền cũng có thể tác động công tắc bằng cách giật dây.

Cấu tạo công tắc giật dây khẩn cấp, công tắc kéo an toàn.

Bên trong công tắc có một cấu tạo rất đơn giản. Chỉ có một công tắc có tiếp điểm NO + NC. Công tắc hành trìn kéo có một lo xo khi bị kéo ra thì nó tự hồi lại và làm tác động công tắc và thay đổi trạng thái tiếp điểm.

Thân công tắc được làm bằng vỏ gang đúc, bên ngoài được sơn lớp sơn tỉnh điện chống oxy hóa và có khả năng chống va đập rơi rớt rất tốt.

Công tắc giật dây khẩn cấp, công tắc kéo an toàn
Công tắc kéo an toàn.

Than khảo: Bộ hẹn giờ

Lựa chọn công tắc giật như thế nào cho đúng.

Tùy vào các ứng dụng mà chúng chọn loại công tắc kéo cho phù hợp. Đối với các úng dụng tác động tại chổ thì chúng ta chọn loại công tắc khẩn cấp dây kéo có lực kéo nhẹ.

Còn đối với các ứng dụng kéo dây đi rất xa và băng chuyền dài. Thì chúng ta chọn loại Công tắc giật dây khẩn cấp có lực kéo nặng. Nếu chọn loại nhẹ quá thì trọng lượng dây dài sẻ tự tác động công tắc luôn.

Công tắc điện giật dây
Công tắc điện giật dây

Ngoài ra chúng ta còn có thêm một lựa chọn là chọn công tác tác động tự trả hay công tắc có thêm một nút nhấn. Để chúng ta nhấn tác động để quay về trạng thái cũ.

Tham khảo: Cảm biến do PH

Cảm biến đo ẩm đất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO