Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm, lưu dữ liệu độ ẩm nhiệt độ, thiết bị lưu trữ nhiệt độ. Thiết bị lưu trữ độ ẩm, sữ dụng pin một năm, kết nối máy tính, excel, bộ recorder. VELT-THR-1

Việc lưu lại dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm theo thời gian của một hệ thống, một khu vực. Một căn phòng, một tủ đựng thuốc, một container đông lạnh… Là một nhu cầu rất lớn hiện nay. Trước đây đọc và xem trạng thái nhiệt độ và độ ẩm là một điều thông dụng mà chúng ta vẫn hay sử dụng. Giờ đây thì không những xem trực tiếp mà còn phải lưu lại giá trị nhiệt độ – độ ẩm theo từng chu kỳ thời gian đặt trước.

Khi dữ liệu đo nhiệt đô, độ ẩm được lưu trữ trên Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm. Thiết bị có thể kết nối máy tính để in ra những dữ liệu chi tiết theo thời gian, những biểu đồ nhiệt – ẩm. Chúng ta có thể lưu lại trên máy tính dưới dạng file excel, PDF, TXT. để làm dữ liệu đánh giá và báo cáo.

>>Tham khảo: Đọc dữ liệu RS485

Thiết bị ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm có ứng dụng thực tế cho những container đường dài. Nếu bên trong là thực phẩm hay thuốc thì việc lưu lại dữ liệu nhiệt ẩm là rất cần thiết để kiểm soát chất lượng bảo quản trong quá trình vận chuyển.

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm.

Thiết kế nhỏ gọn, di động, tích hợp nhiều chức năng ưu việt, kết nối máy tính nhanh chống. Cáp kết nối thông dụng, phần mềm miễn phí, dễ dàng sử dụng. Cảm biến tích hợp hoặc cảm biến rời bên ngoài ta có thể đặt bộ ghi bên ngoài và đưa cảm biến vào nơi khắc nghiệt hơn.

Model: VELT-THR-1

>> Tài Liệu Đính kèm

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm
Trên tay Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm nhỏ gọn.

Thiết bị còn cho phép cài đặt cảnh báo nhiệt – ẩm quá cao hoặc quá thấp và xuất ra báo động với âm thanh nhỏ – vừa đủ nghe.

Có thể cài password bảo vệ cài đặt, cho phép bắt đầu hoặc ngừng ghi ngay trên bàn phím.

>>Tham khảo: Cảm biến quang

Hiệu năng và ứng dụng bộ ghi dữ liệu.

Ở những nơi có điện thì việc ghi dữ liệu nó trở nên dễ dàng, nhưng ở những nơi không có điện thì sao. Thiết bị của này có tích hợp một viên pin 3000mah. Một lần sạc đầy có thể sử dụng liên tục trong vòng 1 năm, với số lần sạc xả 1200 lần.

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm
Thiết bị tích hợp pin hoặc sử dụng nguồn từ sạc điện thoại.

>>Tham khảo: Cảm biến nhiệt độ

Dữ liệu 260.000 có nghĩa là thiết bị có thể lưu 260.000 điểm nhiệt – ẩm trên một thời gian định sẵn. Ví dụ cứ 1 phút lưu  giá trị nhiệt – ẩm 1 lần thì có thể lưu 260.000 phút, tương ứng với 180 ngày. Thời gian lưu trữ tùy vào cài đặt chu kỳ thời gian lưu. Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm có thời gian lấy mẫu nhỏ nhất là 5 giây 1 lần.

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm
Kết nối máy tính nhanh chống không cần driver.

Khi nào muốn đọc dữ liệu lưu trữ, ta chỉ cần mở phần mềm trên máy tính. Kết nối thiết bị với máy tính thông qua cáp USB. Cáp thông dụng mà chúng ta sử dụng sạc cho diện thoại. Phần mềm sẽ đọc tất cả dữ liệu đã lưu và thể hiện chi tiết (ngày – giờ – phút – giây cụ thể với giá trị nhiệt – ẩm tương ứng)

Mời mọi người xem clip hướng dẫn bộ lưu trữ dữ liệu nhiệt ẩm.

Phần phềm không những đọc còn cho phép chúng ta xem biểu đồ hoạt động. Xuất file định dạng Excel hoặc PDF.

>>Tham khảo: Phích cắm công nghiệp.

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm
Xuất dữ liệu excel chi tiết.

Đây là dữ liệu file excel xuất ra của phần mềm. Nó thể hiện tất cả thông số và thời gian cụ thể, tính toán nhiệt ẩm trung bình.

Biểu đồ nhiệt ẩm
Biểu đồ nhiệt ẩm.

Dữ liệu biểu đồ được thể hiện trên file PDF, giá trị nhiệt ẩm thể hiện 2 màu phân biệt.

Giao điện phần mềm rất trực quan và dễ sữ dụng. Chúng ta cố thể cài thông số thiết bị ngay trên phần mềm. Chúng ta cũng có thể xem dữ liệu ngay trên phần mềm, kể cả biểu đồ.

Tham khảo bộ ghi nhiệt ẩm kết nối máy tính

 

 

 

>>Tham khảo: Cảm biến đo ánh sáng.

Phần mềm lưu trữ trên máy tính
Phần mềm tiếng Anh và miễn phí.

Thông số chi tiết Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm.

Phần mềm: Download

Nguồn cấp: DC5V powered or built-in battery.

Dữ liệu lưu trữ: 260.000 điểm.

Phạm vi đo: Nhiệt độ -40~+80℃, độ ẩm 0~100%RH.

Sai số đo: ±0.3℃(25℃) và ±2%RH(5~95%RH,25℃).

Chu kỳ lấy mẫu: cài từ 5 giây – 18 giờ.

Thông số pin: Lithium 3000mAh – 1 lần sạc đầy xài 1 năm với số lần sạc 1200 lần.

>>Tham khảo: Cảm biến đo ẩm RS485.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO