Bộ lọc điện, bộ lọc nguồn, lọc nhiễu điện

2020-06-04 01:27:18

Bộ lọc điện, bộ lọc nguồn, lọc nhiễu điện, bộ khử nhiễu điện am thanh, lọc nhiễu, máy tính, bộ lọc nhiễu camera, bộ lọc nhiễu âm thanh, lọc điện nguồn máy CNC, bộ lọc nguồn, lọc máy hàn, bộ lọc nhiễu AC, bộ lọc nhiễu DC, lọc nguồn AC, DC, VAC, VDC, bộ lọc nhiễu cân điện tử. bộ lọc nguồn âm thanh, bộ lọc nhiễu cho âm thanh.

Bộ lọc điện, bộ lọc nguồn, lọc nhiễu điện có tác dụng tạo ra nguồn điện ổn định, trong hệ thống điện từ nhà máy, các xí nghiệp, tòa nhà đến hệ thống điện gia đình, có rất nhiều các yếu tố gây ra nhiễu nguồn điện, trong nội bộ, hoặc từ bên ngoài, đặc biệt là các máy cao tần, máy hàn, biến tần, máy biến thế, động cơ điện, bộ chỉnh lưu, nắn dòng, các loại máy cắt tốc độ cao, các loại motor, trong quá trình khởi động và hoạt động các thiết bị này sẽ tạo ra sóng mang (sóng hài, harmonic) quay ngược lại hệ thống xung quanh, làm cho biên độ hình sin của nguồn điện bị thay đổi liên tục hay tạo ra các xung điện áp.

song-hai-va-bo-loc-nguon

Sóng hài và những tác động đến thiết bị.

Khi tín hiệu nguồn hiệu dụng và biên độ giao động điện của các thiết bị thay đổi sẽ gây ra các hiện tượng:

– Làm tăng thêm độ phát nhiệt của các thiết bị.

– Ảnh hưởng đến tuổi thọ và khả năng truyền tải.

– Ảnh hưởng đến các thiết bị bảo vệ, gây ra những tác động sai đối với các CB, cầu chì, relay bảo vệ, ảnh hưởng đến các thiết bị đo đếm, cảm biến áp suất, cảm biến siêu âm

– Ảnh hưởng đến các thiết bị truyền thông.

Bộ lọc điện, bộ lọc nguồn, lọc nhiễu điện âm thanh.

Bộ lọc điện, bộ lọc nguồn, lọc nhiễu điện

Bộ lọc điện, bộ lọc nguồn, lọc nhiễu điện.

Bộ lọc điện 1 pha AC và DC:

Có sẵn loại 6A, 10A, 20A.

Bộ lọc điện 3 pha:

Có sẵn loại 10A, 20A, 30A, 50A và 100A.

Đối với các thiết bị nhạy cảm như các thiết bị âm thanh, các xung điện sẽ làm biến dạng âm thanh hoặc tạo ra những tiếng ồn nghe chói tai, âm thanh không rõ ràng và giảm chất lượng. Đối với hệ thống màn hình hiển thị, HMI thì bị các sọc màn hình, chớp tắt liên tục, hệ thống tín hiệu camera sẽ hiển thị chập chờn, hình ảnh bị mờ và nhòa. Đặc biệt là các tín hiệu analog 4-20mA, 0-10VDC, tín hiệu RS485… Nếu bị nhiễu thì không thể nào hoạt động được.

Chúng ta cứ hình dung nguồn điện là nguồn nước và thiết bị là con người, nếu chúng ta sử dụng những nguồn nước bị bẩn, có nhiều tạp chất không có lợi thì sẽ mắc nhiều loại bệnh khác nhau, phải tốn tiền chạy chữa và tổi thọ sẽ giảm rất nhiều. Các thiết bị cũng vậy, có một nguồn điện sạch thì hoạt động với hiệu suất cao hơn, giảm đáng kể những sự cố lặt vặt, tổi thọ cũng sẽ cao hơn, không tốn nhiều chi phí bảo trì thường xuyên.

 

Một đánh giá của khách sử dụng lọc nhiểu cho âm thanh khi bị nhiễu nguồn do đèn led.

1. Đánh giá bộ lọc nhiễu nguồn điện.

Bộ lọc điện, bộ lọc nguồn, lọc nhiễu điện

Bộ lọc nguồn điện và các ứng dụng.

>>Đánh giá thực tế từ một khách hàng mua lọc nguồn lắp cho máy siêu âm trong bệnh viện Chợ Rẫy HCM.

>>Đánh giá sản phẩm từ công ty Cân Điện Tử Nghệ An.

Bộ lọc điện, bộ lọc nguồn, lọc nhiễu điện của chúng tôi đang cung cấp có xuất xứ China, là sản phẩm có chất lượng, được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, các công trình với số lượng lớn, có tuổi thọ rất cao trên 3 năm vẫn còn hoạt động tốt. Được khách hàng đánh giá rất tốt trong ứng dụng biến tần, máy tính, HMI, các máy móc và thiết bị trong bệnh viện, được mua rất nhiều trong hệ thống thang máy, đặc biệt là hệ thống Camera bị nhiễu do biến tần, trong khi đó một số bộ lọc nguồn của Korea không đáp ứng được.

Bộ lọc nhiễu điện 100A - 3P

Bộ lọc nhiễu điện 100A – 3P được lắp cho nhiều hệ thống biến tần và thang máy cho nhiều công trình – mọi người yên tâm mà xài nhé.

Bộ lọc điện, bộ lọc nguồn, lọc nhiễu điện có hai loại, lọc nguồn 1 pha và lọc nguồn 3 pha, lọc 3 pha thường sử dụng cho các biến tần, chú ý khi lắp cho biến tần ta luôn lắp ở phần đầu vào chứ không phải lọc nguồn cho motor. Và tất cả đều phải lắp ở đầu vào thiết bị.

2. Một vài lưu ý khi sử dụng Bộ lọc điện, bộ lọc nguồn, lọc nhiễu điện.

bo-loc-nguon-bo-loc-nhieu

Vài Thao tác đúng khi lắp đặt bộ lọc nhiễu

– Các dây đầu vào và đầu ra của bộ lọc không được giao nhau cũng như chồng lên nhau trong một chuỗi.

– Hãy chắc chắn rằng các mặt (flange) của bộ lọc tiếp xúc toàn bộ với nền (mặt tủ) và dùng cáp nối đất càng ngắn càng tốt.

– Khi siết các domino cần sử dụng hai khóa siết, tránh làm xoay trục làm thay đổi các cấu trúc bên trong, gây ngắn mạch, hư hỏng bộ lọc điện

– Bộ lọc điện, bộ lọc nguồn, lọc nhiễu điện luôn tạo ra dòng rò, hãy chắc chắn rằng nối đất thật tốt trước khi đưa vào sử dụng.

– Nếu dòng định mức trên 50A thì không chỉ tiếp đất ở phần vỏ kim loại mà còn tiếp địa ở chân nối đất riêng.

– Chú ý bộ lọc có phần tích trữ điện trên 5 phút nên khi mất điện vẫn có thể gây giật điện nguy hiểm.

– Bảo quản, lưu kho bộ lọc điện, bộ lọc nguồn, lọc nhiễu điện trong môi trường thoáng mát, tranh xa ánh mặt trời, mưa, nhiệt độ -30 đến 65 độ C, tránh chất lỏng ăn mòn và khí gas.

Để biết thêm chi tiết và ứng dụng vui lòng liên hệ:

ĐT: 0938 567 902 gặp Tính. (Zalo OK)

Email : Nguyentinh@outlook.com

Yahoo: tinhf4

Skype: tinhf4

“Liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất.”

Cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay, Cảm biến quang.

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

  • pro_3
  • pro_4
  • pro_5
  • pro_6
  • pro_7
  • pro_8
  • pro_9
DMCA.com Protection Status