Cảm biến đo mức hóa chất

Cung cấp các loại cảm biến đo mức hóa chất cảm biến báo mức axit. Hóa chất không tiếp xúc, báo mức đầy. Báo mức cạn dạng không tiếp xúc qua bồn kim loại, phi kim.

Cảm biến đo mức hoá chất là gì?

Là một thiết bị được sử dụng để đo lường mức độ của các chất hóa học trong các bể chứa hoặc hệ thống đường ống. Các cảm biến đo mức hóa chất này thường sử dụng các kỹ thuật đo lường như áp suất, điện trở. Sóng siêu âm hoặc quang phổ để xác định mức độ của chất hóa học trong bể chứa. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, thực phẩm. Và chế biến nước uống, để đảm bảo các quy trình sản xuất được thực hiện chính xác và an toàn. Nhu cầu đo mức chất lỏng, mức dung dịch, mức hoá chất là không thể thiếu trong các hệ thống sản xuất. Nhờ các cảm biến báo mức mà chúng ta có thể kiểm soát nguồn nguyên liệu một cách chính xác. Với hiệu quả và độ tin cậy cao mà không cần sự can thiệp của con người. Cảm biến đo báo mức hoá chất là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp. Giúp đo và giám sát mức độ hoá chất trong các bể chứa và quy trình sản xuất. Các cảm biến này thường được thiết kế để đo lượng hoá chất trong các hệ thống công nghiệp. Bể chứa hóa chất, xử lý nước, lưu trữ nhiên liệu và các ứng dụng khác.
Cảm biến đo báo mức đầy cạn
Cảm biến đo báo mức đầy cạn
Tham khảo: Phần mềm monitor thu thập dữ liệu cảm biến Cảm biến đo mức chất rắn nguyên liệu

Lợi ích của cảm biến đo mức hóa chất

Sử dụng cảm biến đo báo mức hoá chất trong công nghiệp mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số lý do vì sao nên sử dụng cảm biến đo báo mức hoá chất trong ngành công nghiệp: Cảm biến đo báo mức hoá chất cho phép giám sát chính xác mức độ hoá chất trong các bể chứa và quy trình sản xuất. Điều này giúp đảm bảo rằng quy trình đang diễn ra theo đúng thông số và ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra. Sử dụng cảm biến đo báo mức hoá chất giúp đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc với các loại hoá chất nguy hiểm. Nó cung cấp thông tin chính xác về mức độ hoá chất trong các bể chứa. Giúp tránh rủi ro vượt quá dung sai hoặc sự cố gây hỏa hoạn. Nổ, hay sự tiếp xúc với các chất gây hại. Tham khảo: Cảm biến nhiệt độ
Cảm biến đo mức nước, hoá chất
Cảm biến đo mức nước, hoá chất

Các cảm biến đo báo mức hoá chất thường có các tính năng sau:

– Cảm biến đo mức hóa chất cần có độ chính xác cao để đảm bảo đo lường chính xác mức độ hoá chất. – Phải đảm bảo tính tin cậy và hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt. – Cần được thiết kế để dễ dàng sử dụng, cài đặt và hiệu chuẩn. – Có khả năng chống ăn mòn, chịu được áp lực và điều kiện môi trường khắc nghiệt. – Được tích hợp vào hệ thống tự động hoá để giám sát và điều khiển mức độ hoá chất. Tham khảo: Cảm biến đo ẩm Trong bài viết này, Kỹ Thuật Điện Việt có thể giới thiệu các ưu điểm. Của cảm biến đo báo mức hoá chất như độ chính xác cao. Tin cậy, dễ sử dụng, độ bền, tích hợp hệ thống, và khả năng giúp doanh nghiệp tuân thủ quy định môi trường. Các thông số kỹ thuật và tính năng đặc biệt của sản phẩm có thể được đề cập. Để thuyết phục khách hàng về sự ưu việt của cảm biến để quý khách hàng có thể hình dung được sản phẩm này.
Cấu tạo bên trong cảm biến
Cấu tạo bên trong cảm biến
Tham khảo: Công tắc dừng khẩn cấp Cảm biến dạng điện dung báo mức cho các loại đường ống nhỏ, cảm biến đo mức hóa chất. Model: VELT-LSP-SP Cũng như loại điện dung trên là loại cảm biến phát hiện mức chất lỏng theo nguyên lý điện dung. Và chất lỏng phát hiện là những loại chất lỏng có tính dẫn điện như muối, axit, kiềm. Cảm biến đo mức hóa chất trong các đường ống nhỏ phi kim như ống hơi, ống dẫn axit, ống dẫn khí nén. Đường kính ống: 4-10mm Thời gian đáp ứng: 500ms. Nguồn 24VDC, có ngõ ra NPN hoặc PNP tùy chọn. Nhiệt độ hoạt động cảm biến đo mức hóa chất: Từ -5-100 độ C. Tham khảo: Cảm biến đo tiếng ồn, máy đo độ ồn âm thanh Công tắc dừng khẩn cấp Relay bán dẫn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO