Bộ điều chỉnh áp suất khí nén tuyến tính

Bộ điều chỉnh áp suất khí nén tuyến tính

Cung cấp van điều chỉnh áp suất khí nén tuyến tính, bộ tiết lưu áp suất tuyến tính, bộ điều khiển, điều chỉnh áp suất 4-20mA.

Sản phẩm đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất van, cùng với sự quan tâm  yêu cầu của khách hàng, thông tin phản hồi và sự chia sẻ với các lĩnh vực kỹ thuật của khách hàng để cung cấp cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Flucon đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho Van tự động hóa, Van Giám sát và thiết bị truyền động với hàng ngàn sản phẩm van tự động của chúng tôi phục vụ ở châu Á và Bắc Mỹ và mở rộng thị phần của chúng tôi ở Châu Âu và Nam Mỹ.

  Là bộ điều chuyển đổi từ tín hiệu điện analog 4-20mA hoặc 0-10vdc sang tín hiệu áp suất. Khí có áp suất được cấp vào đợi sẵn, khi tín hiệu điều khiển được cấp vào thay đổi từ 4-20mA hoặc 0-10VDC thì áp suất ngõ ra cũng thay đổi tương ứng từ 3-15 PSI, 3-27 PSI, 2-60 PSI, 3-120 PSI (15 PSI = 1 BAr). Tùy vào model chọn sẽ có ngõ ra áp suất khác nhau.

Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn Compact Size, tiêu thụ khí thấp, độ chính xác cao, linh động trong điều chỉnh ngõ ra, Zero và Span.

Ứng dụng nhiều trong tiết lưu khí nén bằng tín hiệu điện, điều khiển các loại van tuyến tính, van bướm, các hệ thống xi lanh khí, actuator, hệ thống van dù – positioner…

Bộ điều chỉnh áp suất khí nén tuyến tính

Bộ điều chỉnh áp suất khí nén tuyến tính
Van điều chỉnh áp suất khí nén tuyến tính.

Sản phẩm được thiết kế tinh sảo và có các nút cao su bịt kín các lỗ khi xuất xưởng, tránh bụi rơi vào. Các bảng test trước khi xuất xưởng được đi kèm cho từng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật van chỉnh áp suất khí tuyến tính.

Ngõ ra: 3-15 PSI, 9-15 PSI, 2-60 PSI, 3-120PSI….

Điều chỉnh ngõ ra: Zero và Span.

Nguồn cấp khí: 18-100PSI, 40-100 PSI, 70-100 PSI, 130-150 PSI…

Thời gian đáp ứng: <0.25s.

Tín hiệu ngõ vào điều khiển: 4~24mA hoặc 0-10VDC.

Kích thước ống khí nén sử dụng: 1/4” NPT (pneumatic).

Nguồn khí sử dụng: Khí sạch, khô và có lọc 40μm.

 

 

Skype: tinhf4 skypenn

“Liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất.”

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO