Công tắc báo mức chất rắn bột nhựa dạng xoay VELT-RPS-M

2021-06-09 14:54:55

Công tắc báo mức chất rắn bột nhựa dạng xoay VELT-RPS-M, báo mức bột, cám, xi măng. Các loại chất rắn model VELT-RPS-M, VELT-RPS-M-F Vieltech.

Cung cấp công tắc báo mức các loại vật liệu rắn như hạt nhựa, bột, vỏ trấu, bột xi măng, bộ đá, bột cám. Công tắc báo mức dạng xoay báo mức nông sản gạo, bắp. Báo mức lúa, báo mức đầy báo mức cạn bột gỗ, bã mía. Báo mức nguyên liệu thô dạng xoay.

>>Tham khảo: Cảm biến đo mức nước

Công tắc hoạt động theo nguyên lý. Có một mô tơ truyền động làm cho cánh cứ xoay liên tục. Khi có vật cản làm cho cánh xoay ngừng lại. Lúc này có một lò xo căng ra và kéo trục mô tơ lệch đi một gốc và tác động vào hai công tắc hành trình. Một công tắc làm ngắt nguồn motor. Một công tắt xuất ra ngõ ra NO NC là tín hiệu báo mức đã đầy hoặc cạn cho chúng ta biết.

>>tham khảo: Cảm biến báo mức xoay

Tiếp điềm này chúng ta có thể đưa vào còi báo. Đưa vào motor cấp liệu hoặc làm tín hiệu cho PLC để điều khiển hệ thống.

Công tắc báo mức chất rắn bột nhựa dạng xoay VELT-RPS-M

VỚi nguyên lý làm ngắt motor nên chúng ta không sợ mô tơ bị cháy khi vật liệu chặn cánh lại. Chúng ta cũng không sợ bị quá tải khi sử dụng cho vật liệu nặng.

>>Tham khảo: Cảm biến đo ẩm

Khi công tắc được sử dụng để báo mức đầy thì chúng ta lắp phía trên. Cánh sẻ xoay liên tục cho đến khi vật liệu chạm đến cánh làm cho cánh dừng lại. Xuất ra công tắc NO báo mức đã đầy.

Công tắc báo mức chất rắn bột nhựa dạng xoay VELT-RPS-M

Công tắc VELT-RPS-M.

Khi công tắc sử dụng để báo mức cạn thì cánh xoay luôn ở trạng thái dừng. Thường chúng ta sẻ sử dụng tiếp điểm NC. Khi mức cạn thì công tắc sẻ xoay trở lại.

>>Tham khảo: Cảm biến đo ẩm đất

Công tắt được thiết kế vỏ thân nhôm tản nhiệt tốt, tăng độ bền cho sản phẩm khi sử dụng trong thời gian dài. Với kết nối ren vặn 34mm Chúng ta chỉ cần khoét lỗ trên bồn 34mm. Sản phẩm kèm tán vặn sẵn, ta chỉ cần vặn vào thành bồn.

Chúng ta có thể lắp ngang hoặc lắp thẳng đứng. Đối với lắp thẳng đứng thì chúng ta phải nối ti cho dài ra theo mức mình cần báo. Ti nối chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy ngoài thị trường với tieu chuẩn ti ren M10. Còn dối với lắp bên hông bồn thì chúng ta sử dụng loại công tắt có sẵn và lắp vào thôi.

>>Tham khảo: Cảm biến tiệm cận

Công tắc báo mức VELT-RPS-M-F

Đối với những bồn thấp, chúng ta có thể luồn tay vào trong để lắp cánh xoay. Đối với bồn sâu khổng thể vào trong thì chúng ta sữ dụng công tắc báo mức có lắp thêm mặt bích.

Công tắc báo mức VELT-RPS-M-F

Công tắc báo mức VELT-RPS-M-F.

Việc lắp thêm mặt bích rất dễ dàng. Do thiết kế mặt bích rời. Chúng ta có thể lắp vào và tháo ra thông qua con tán đi kèm trên cảm biến.

>>Tham khảo: Đầu nối dây điện

Thông số kỹ thuật VELT-RPS-M-F, VELT-RPS-M.

Điện áp hoạt động: 220VAC hoặc 24VDC.

Ngõ ra: Relay 250V- 5A. NO + NC.

Thân: Hợp kim nhôm.

Kết nối: Ren vặn 34mm hoặc mặt bích.

Vật liệu cánh xoay: Inox 304.

Tốc độ xoay: 1 vòng / phút.

Momen xoắn: 1kg/cm.

Chiều dài ti mặc định: 5cm.

Nhiệt độ hoạt động: Max 80 độ C (option 200-300 độ)

>>Tham khảo: Cảm biến đo ẩm RS485.

Cảm biến quang, Bộ hẹn giờ

 

 

Bài viết liên quan

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

  • pro_3
  • pro_4
  • pro_5
  • pro_6
  • pro_7
  • pro_8
  • pro_9
  • pro_9