Đồng hồ đo điện năng

Đồng hồ đo điện năng, Đồng hồ đo năng lượng.

Đồng hồ đo điện năng, Đồng hồ đo năng lượng, đồng hồ, đo đếm, năng lượng, điện năng, đồng hồ quản lý năng lượng, đo Kwh, kết nối RS485, đo điện 1 pha, 3 pha.

Đo đếm điện năng là tính điện năng tiêu thụ của thiết bị, thông thường ta quy về đơn vị Kwh, là giá trị điện năng tiêu thụ để thanh toán hàng tháng, hiện nay thông dụng nhất vẫn là đồng hồ cơ do điện lực cung cấp, chúng ta vẫn thường thấy rất hiều trong các hộ gia đình, văn phòng, nhà máy….

 

Đồng hồ đo điện năng, Đồng hồ đo năng lượng.
Đồng hồ đo năng lượng dạng cơ.

 

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, con người chúng ta luôn hướng đến những tiêu chuẩn cao hơn về sự chính xác, sự tiện ích, tính trực quan cũng như thẩm mỹ.

Thiết bị đo đếm điện năng kỹ thuật số ra đời giúp con người làm việc một cách hiệu quả hơn, với một thiết bị nhỏ gọn chúng ta có thể xem tất cả các thông số điện năng về dòng điện, điện áp, công suất, hệ số cos phi… Các đồng hồ đo điện năng kỹ thuật số được trang bị các giao tiếp như RS485, Enternet, RS323 giúp chúng ta có thể cập nhật các giá trị điện năng từng giờ, từng phút. Chúng ta không cần phải đi từng nơi hay phải vất vả đọc từng thông số trên từng đồng hồ, mà ta chỉ cần việc ngồi tại chổ trên máy tính là ta có thể giám sát tất cả các thông số điện năng của các khu vực.

 

dong-ho-do-nang-luong
Hệ thống quản lý và đo đếm năng lượng.

 

Hơn nữa, thông qua các đồng hồ đo điện năng có trang bị kết nối enternet, ta cũng có thể ở bất cứ nơi đâu trên thế giới cũng có thể quản lý được, miễn là nơi đó có internet. Được sử dụng rất nhiều trong các tòa nhà thông minh, các văn phòng, cao ốc, nhà máy…

 

Đồng hồ đo điện năng, Đồng hồ đo năng lượng.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất các loại đồng hồ đo đếm điện năng, tùy vào nhu cầu và tài chính ta có thể chọn loại phù hợp. Nhưng đối với thiết bị đo đếm chính xác, và cũng là những con số để quy ra tiền, nên chúng ta phải cân nhắc khi lựa chọn một thiết bị sao cho có thương hiệu, uy tín, đo đếm thật chính xác để tạo niềm tin cho nhà máy cũng như khách hàng.

Để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có thương hiệu, đo đếm chính xác, đáp ứng hầu như các nhu cầu hiện nay.

Các loại đồng hồ đo đếm điện năng, với hơn 80 năm trong sản xuất các thiết bị đo đếm, quản lý năng lượng, với sự cải tiến không ngừng theo các yêu cầu thực tế ngày càng cao, với đa dạng các kiểu dáng, tính năng, ứng dụng.

 

Đồng hồ đo điện năng.

 

Đồng hồ đo điện năng
Đồng hồ đo điện với thiết kết theo tầng.

 

Đồng hồ đo điện năng thiết kế dạng module xếp chồng lên nhau, và mỗi module là một lựa chọn riêng bao gồm các module truyền thông RS485, RS232, Enternet, data logger, các module output analog, relay.

Với thiết kế ghép chồng lên nhau, đồng hồ có thể thích ứng với bất kỳ ứng dụng nào, bên cạnh có còn tiết kiệm được không gian phía sau. Mặt đồng hồ đo điện năng thiết kế rộng, hiển thị LCD rõ nét IP67, đảm bảo quan sát tốt các dữ liệu, có thể thay đổi màu đèn nền với ba màu khác nhau, trắng, xanh, đen.

Sử dụng trong đo đếm điện 1 pha và 3 pha, đo đếm gas, nước nóng, nước lạnh, tính tổng thông qua các module ngõ vào, tích hợp chức năng thời gian thực.

Ngõ ra output relay hoặc output xung là cảnh báo cao hoặc thấp, đếm tổng để kích xung. Ngõ ra analog 4-20mA hoặc 0-10vdc có thể giám sát bất kỳ giá trị nào thay đổi liên tục, có thể lập trình lại phạm vi để retransmission.

Đồng hồ đo năng lượng với các dạng kết nối truyền thông MODBUS-RTU, iFIX SCADA, MODBUS TCP/IP Ethernet port, BACnet-IP qua cổng Ethernet, BACnet MS/TP qua RS485, Ethernet/IP port.

 

Đồng hồ đo năng lượng.

Đồng hồ đo năng lượng.
Đồng hồ đo năng lượng.

Đồng hồ đo điện năng 3 pha với màn hình LCD tích hợp đèn nền và bàn phím dạng cảm ứng, có khả năng hoạt động trực tiếp với dòng điện 65A, chức năng bảo vệ và phát hiện đấu nối sai thứ tự pha, thiết kế dành riêng cho lắp đặt Din-rail. Tích hợp truyền thông RS485 Modbus port hoặc M-bus port.

Đồng hồ đo năng lượng với độ chính xác đo đếm 0.5 phần trăm, nguồn nôi là nguồn đo 3 pha (self power supply), ngõ ra output xung báo Kwh, đo đếm kWh and kvarh (imported/exported); kWh trên pha,  kW, kvar, kVA, VLL, VLN, PF, Hz, kWdmd, kWdmd peak.

Là dòng tiết kiệm giá rẻ, không cần biến dòng – CT, đặt biệt là trang bị RS485, thích hợp cho các dự án lớn với số lượng.

 

Đồng hồ đo năng lượng  .

 

Đang cập nhật….

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐT: 0938 567 902 gặp Mr Tính. (có thể nhắn tin Zalo)

Email : Nguyentinh@outlook.com

Yahoo: tinhf4    (I’m Online)

Skype: tinhf4 skypenn

Liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO