Đồng hồ đo kwh, dòng điện, điên áp, cos phi

Đồng hồ đo Kwh, dòng điện, điên áp, cos phi.

Đồng hồ đo Kwh, dòng điện, điên áp, cos phi, đồng hồ đo đếm năng lượng. Đo đếm Kwh, đo dòng điện 3 pha, 1 pha, đo điện áp, kết nối RS485, đồng hồ đa năng  , đồng hồ đo năng lượng kết nối RS485.

Là đồng hồ đa năng, đo đếm điện năng tiêu thụ trong nhà máy, tòa nhà, khu công nghiệp. Sử dụng đo đếm cho điện 1 pha và 3 pha, bao gồm 3 pha cân bằng hoặc không cân bằng. Hiển thị dòng điện từng pha, hiển thị điện áp từng pha, pha pha.

Đọc giá trị VA, W, Wdmd, đọc giá trị hệ số cos phi (PF), giá trị công suất phản kháng VAr.

Đồng hồ sử dụng điện áp nguồn cấp đa dạng 90 – 260 VAC/DC, 18 – 60 VAC/DC.

Đồng hồ quản lý năng lượng , với sự hoạt động ổn định. Đo đếm các thông số cực kỳ chính xác, là sự lựa chọn an toàn cho việc đo đếm điện năng.

Tích hợp ngõ ra output relay hoặc out áp. Được sử dụng trong lập trình đếm các giá trị cần đo từ 0.01 to 500 xung trên kWh/kvarh.

 

Đồng hồ đo kwh, dòng điện, điên áp, cos phi.

"<yoastmark

 

Đồng hồ đo kwh, dòng điện, điên áp, cos phi được thiết hiển thị 3 dòng led. Hiển thị 3 chỉ số, với kích thước 96x96mm, hiển thị rỏ nét, đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng cũng như quan sát các thông số. Mỗi dòng là chỉ số hiển thị cho mỗi pha. Chỉ cần nhấn phím mũi tên lên hoặc xuống để xem các thông số dòng, áp…

Đồng hồ còn có thể cài password nhằm ngăn chặn người khác cài đặt thay đổi các thông số.

 

"<yoastmark

Đo đếm và quản lý năng lượng là nhu cầu rất lớn hiện nay, với những tính năng ưu việt. Khả năng ứng dụng rộng. Mang đến cho chúng ta những thiết bị có tính thực tế cao. Vệc đo đếm năng lượng tiêu thụ các khu vực giúp các nhà máy có thể biết được lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng. Từ đó sẽ có những giải pháp tiết kiệm điện tối đa.

Ứng dụng đồng hồ năng lượng.

Khi khoa học ngày càng phát triển, con người sẽ áp dụng nó để phục vụ cho nhu cầu của mình. Đồng hồ tích hợp truyền thông RS485. Chúng ta có thể dể dàng kết nối với máy tính để đọc tất tần tật các thông số đo đếm trên đồng hồ. Chúng ta chỉ cần việc ngồi một chổ là có thể giám sát tất cả quá trình tiêu thụ năng lượng của tất cả các khu vực. Ta có thể biết được khu vục nào đang hoat động và đang tiêu thụ bao nhiêu. Từ đó có thể giảm thời gian, giảm sức lao động phải đi từng nơi, giảm chi phí nhân công.

"<yoastmark

 

Thông qua cổng truyền thông RS485. Với kết nối chỉ tốn 2 dây và mắc song song với các đồng hồ lại với nhau. Kết nối lên đến 255 đồng hồ lại với nhau tượng trưng cho 255 khu vực và chỉ có hai dây đưa về máy tính. Chúng ta có thể tự thiết kế phần mềm hoặc cũng có thể sử dụng WinCC thiết kế dễ dàng thông  qua phần mềm Kepserver.

Với WinCC ta có thể thiết kế giao diện dễ dàng. Xuất các thông sô đo đếm dưới dạng file Excel. Các dạng biểu đồ dạng cột dạng tròn…

Trên hình là một ví dụ mẫu về hệ thống SCADA thông qua WinCC và Kepserver.

 

Thông số kỹ thuật của đồng hồ.

– Nguồn cấp: Có hai dạng nguồn cấp 18-60VDC/VAC hoặc 90-260VDC/VAC.

– Hệ thống đo đếm: 1 pha, 2 pha or 3 pha cân bằng. Không cân bằng tải, có hoặc không có N.

– Ngõ ra: Relay output, Transistor output, RS485 hoặc RS422 (Modbus RTU).

– Phạm vị điện áp đo: VL-N: 185 V to 460 V, VL-L: 320 V to 800 V.

– Hiển thị các thông số đo đếm: V, A, Kwh, W, PF, VAR, AV…

– Tần số đo đếm và hoạt động: 48 đến 62 Hz.

– Nhiệt độ hoạt động: 0-50 độ C.

– Kích thước: 96x96mm, khoét lỗ 91x91mm.

 

 

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO