Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ

Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ.

Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, bộ hiển thị nhiều kênh, bộ ghi dữ liệu đa kênh, input 4-20mA, 0-10vdc, Pt100, K, kết nối 72 ngõ vào. bộ recorder nhiều kênh.

Tham khảo thêm bộ ghi nhiệt ẩm cầm tay

<<Click vào ảnh để xem chi tiết>>

bo ghi du lieu nhiet do do am

Tham khảo thêm bộ ghi dữ liệu kết nối máy tính.

Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ.

Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ
Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ.

Giới thiệu Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ.

Được thiết kế đặc biệt cho những ứng dụng cao cấp trong ngành kỹ thuât công nghiệp tự động. Điều này không có nghĩa là thiết bị không được áp dụng cho các hệ thống nhỏ. Được trang bị các giao tiếp RS 485 làm cho nó trở nên hiệu quả trong các hệ thống phân phối và làm việc như một CPU. Nhờ cổng giao tiếp Ethernet thiết bị cũng có thể được giám sát qua internet. Với các module I/O mở rộng cho phép CMC tùy biến chính xác khi người sử dụng yêu cầu. Với màn hình màu cảm ứng làm việc trên giao diện tùy chỉnh của người dùng làm cho nó trở nên dể dàng làm việc theo ý muốn. Thiết bị của chúng tôi là những sản phẩm trên nền tản LINUX để đảm bảo hoạt động một cách ổn định nhất.

Các tính năng tích hợp trên bộ ghi.
Các tính năng tích hợp trên bộ ghi.

CHO PHÉP NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG.

Với Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ. Bạn có thể định nghĩa 16 người dùng độc lập bao gồm Admin được phép cấu hình thiết bị không giới hạn. Admin cũng có thể tạo các user cho người khác sử dụng. Và chỉ có một user đăng nhập tại một thời điểm cụ thể.

Bộ ghi dữ liệu, bộ hiển thị
Tính năng Multi level cho phép phân quyền.

MỞ RỘNG PHẠM VI MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG.

Bộ ghi dữ liệu, bộ điều khiển nhiều kênh.

Cũng như các bộ điều khiển phổ thông Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ có thể hoạt động trong điều kiện khác nhau. Chẳng hạn như trong một tủ điều khiển khép kín. Tại một môi trường sản xuất được bao quanh bởi các thiết bị nặng tải và ngay cả trong các đơn vị kiểm soát các tàu biển. Để đối phó với yêu cầu của khách hàng khó tính nhất, chẳng hạng như nhiệt độ thấp: -20 ° C ÷ 50 ° C.

Khả năng hoạt động môi trường khắc nghiệt.
Khả năng hoạt động môi trường khắc nghiệt.

CẢI TIẾN CHỨC NĂNG TOÁN HỌC.

Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ thực hiện các chức năng toán học mới như: Đạo hàm, tích phân, đếm xung, flip flop và tính trung bình, mở rộng phạm vi rộng các khả năng của bộ ghi dữ liệu nhiệt độ và cũng làm giảm đáng kể số lượng các kênh có liên quan một cách hợp lý. Làm cho nó có thể để tối ưu hóa các ứng dụng phức tạp. Tính toán công suất và gia tốc, cũng như cân bằng và trung bình của các dữ liệu đo lường trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Cấu trức thông số của bộ ghi dữ liệu
Cấu trức thông số của bộ ghi dữ liệu.

MULTICON VỚI MÁY IN NHIỆT.

Hiểu được tâm lý và các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã mở rộng các chức năng của
Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ ghi bằng cách thêm các tính năng in nhiệt. Người sử dụng có thể tạo ra các bản in trực tiếp các phép đo hiện hành nơi máy ghi được cài đặt. Việc in ra bao gồm ba phần cơ bản: tiêu đề, nội dung và lề dưới. Header và footer là các tập tin hình ảnh PNG. Mà người dùng có thể tự do chuẩn bị và tải lên bộ ghi. Nội dung của bảng in là một phần trong đó được tạo ra ở thời điểm in. Nó có một bảng đặc trưng với kết quả đo lường hiện tại. Ngoài ra, bảng in ra có thể bao gồm ngày và thời gian in ấn.

Option máy in của bộ ghi dữ liệu.
Option máy in của bộ ghi dữ liệu.

BIỂU ĐỒ Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ.

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ hỗ trợ cả các biểu đồ biến đổi nhanh/chậm. Đặc biệt là trong trường hợp sau này, các chức năng sơ đồ kiểu xu hướng (trend) trở nên rất hữu ích. Người sử dụng có thể trình bày biểu đồ trên màn hình kéo dài thời gian lên tới 1 tuần.

Biểu đồ của bộ ghi dữ liệu
Biểu đồ hiển thị của bộ ghi dữ liệu.

MODULE HỖN HỢP  Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ.

Module UIN/UID có 16 hoặc 24 ngõ vào cho phép đo dòng, áp, điện trở và nhiệt độ. Các ngõ vào được nhóm lại và tất cả các chân nối đất là chung nhưng tách biệt về nguồn cấp và các module.

MỘT LOẠT CÁC CHỨC NĂNG  – Multicon Bộ ghi dữ liệu, bộ điều khiển nhiều kênh.

Ưu điểm lớn nhất của Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ là tích hợp số lớn các ngõ vào / ngõ ra chỉ trong một
thiết bị nhỏ gọn. Các phiên bản phát triển nhất bộ ghi dữ liệu nhiệt độ đã lên đến 48 ngõ vào và 60 kênh ảo.
Bạn có thể chọn trong một loạt các mô-đun và kết nối chúng vào các khe theo cách mà bạn mong muốn. Nhưng bạn không cần phải sử dụng tất cả các khe.

Các dạng Card option của bộ ghi dữ liệu
Các dạng Card option ngõ vào của bộ ghi dữ liệu.

CẤU HÌNH MẪU.

Điều gì nếu một ngày bạn muốn thay đổi cấu hình khe của bạn hoặc thêm các module mới?
Với Bộ ghi dữ liệu ẩm nhiệt tất cả bạn phải làm là gửi thiết bị của bạn đến một nhà phân phối ủy quyền. Những người sẽ thực hiện các thay đổi mà bạn yêu cầu.

Các dạng Card option của bộ ghi dữ liệu
Các dạng Card option của Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ.

BỘ ĐIỀU KHIỂN…

Bộ ghi dữ liệu, bộ điều khiển nhiều kênh.

3

Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ với tính năng đo lường tín hiệu là chức năng thiết yếu của thiết bị. Thiết bị nhỏ gọn này, tùy thuộc vào nhu cầu. Có thể được trang bị mô-đun chuyên dụng để đo các tín hiệu từ các máy dò với tín hiệu là dòng (mA). Điện áp (mV và V). Từ các máy dò đo nhiệt độ (bằng cặp nhiệt điện và RTD) hoặc mô-đun với ngõ vào phổ thông có thể đo hầu như bất kỳ loại tín hiệu. Module đa kênh của bộ đếm, máy đo tốc độ. Đo lưu lượng và các module đan gõ vào có thể đọc trạng thái của các nút nhấn và cho phép nhận một ngõ vào với dữ liệu nhị phân.

4Điều khiển PID là cơ sở của hệ thống tự động hóa và trong thiết bị này mỗi 60 (hoặc 90) kênh đo lường có sẵn. Có thể được thiết lập như một bộ điều khiển PID độc lập.

5

Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ với các hàm toán học cho phép các kết quả đo được hoạt động một cách tự do. Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ cho phép bạn không những sử dụng chức năng số học và lượng giác cũng như phép cộng, phép nhân, sin, hàm nâng cao. Đến công suất, mà còn các hàm logic (so sánh với một hằng số, so sánh các giá trị đo ).

6

Phần mềm được tích hợp “timing profiles” cho phép chúng ta tự do trong việc định hình một điều khiển.
Và có thể khởi động quá trình kiểm soát ở một thời gian định trước hoặc khi một sự kiện được xác định xảy ra. Chức năng đồng hồ cho phép kiểm soát được việc dừng lại tại một thời gian cụ thể hoặc có điều kiện. Tại bất kỳ điểm nào và nó có thể thực hiện bất kỳ hoạt động khác trên một setpoint.

…VÀ MỘT BỘ GHI TRONG CÙNG MỘT THIẾT BỊ.

Bộ ghi dữ liệu độ ẩm, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ có thể ghi lại bất kỳ 60 kênh đo ở tốc độ10 mẫu mỗi giây. Nó có 1,5 GB bộ nhớ, dành cho dữ liệu.
đăng ký, trong trường hợp của 24 kênh đo mỗi giây, là đủ dùng cho khoảng 2 tháng hoạt động liên tục. Các chức năng của dữ liệu đăng ký cũng đã được tối ưu hóa cho việc sử dụng các tài nguyên phần cứng của thiết bị. Các kênh đăng ký được nhóm (1-6 kênh) và trong mỗi nhóm một tốc độ đăng ký có thể được tự do thiết lập.

bộ ghi dữ liệu nhiều kênh
Hiển thị thông số dạng Trend.

DỮ LIỆU TẢI XUỐNG.

Các dữ liệu ghi lại có thể được tải về từ các bộ nhớ bên trong theo cách nào thích hợp với bạn nhất. Dùng một flashdrive USB hoặc Ethernet cho phép bạn thực hiện sao lưu bất cứ nơi nào. Dữ liệu hiện tại có thể được tải về thông qua Internet hoặc một liên kết Modbus RTU.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ DAQ.

Để quản lý số lượng lớn dữ liệu như vậy Bộ ghi dữ liệu nhiệt ẩm đã thiết kế các phần mềm quản lý DAQ để giúp bạn. Nó là miễn phí và giúp quản lý tất cả các dữ liệu. Phần mềm này cho phép hiển thị dữ liệu dưới dạng đồ thị và bảng biểu. Kết quả đo theo nhóm, tạo ra các báo cáo và xuất dữ liệu vào tập tin khác. Phiên bản đầy đủ có thể được tải về từ trang web của chúng tôi hoặc đặt hàng một đĩa CD-ROM.

Bộ ghi dữ liệu đa kênh
Phần mềm quản lý và xuất excel.

CỔNG GIAO TIẾP.

Hầu như tất cả các thiết bị đo điện tử hiện đại được trang bị một số loại giao diện truyền thông. Bộ ghi dữ liệu độ ẩm có một vài trong số đó. Các loại giao diện chính là USB Host. Nó cho phép bạn kết nối các thiết bị không chỉ với chuột và bàn phím. Mà còn kết nối được với một ổ cứng bên ngoài và tải dữ liệu được ghi xuống. Thú vị hơn là giao diện RS-485 với Modbus RTU. Giống như các giao diện khác. RS-485 và RS-232 có sẵn trong một mô-đun tùy chọn. Trong số đó có thể hoạt động độc lập như Master hay Slave ở tốc độ truyền khác nhau. Giao diện “menu” tăng cường cho phép bạn dễ dàng cấu hình nó, do đó MultiCon sẽ
đọc dữ liệu từ bất kỳ thiết bị nào trang bị Modbus RTU.

Bộ ghi dữ liệu
Kết nối internet  bộ ghi dữ liệu nhiệt độ.

Tuy nhiên Ethernet interface cho các khả năng lớn nhất. Được tích hợp Web server, cũng như Modbus TCP cung cấp cho người dùng các khả năng sử dụng trực quan dữ liệu định trước dựa trên các ứng dụng Java. Nếu một quá trình hình chuyên dụng là cần thiết. Căn cứ vào các công cụ phần mềm miễn phí cho việc xây dựng website có sẵn trên web. Hầu như tất cả mọi người có thể chuẩn bị, trong vòng vài phút. Và giao diện dữ liệu của riêng mình có thể được tung ragần như trên mọi máy tính kết nối Internet.

QUẢN LÝ KẾT NỐI CÁC THIẾT BỊ.

Để thêm yêu cầu khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau. Bộ ghi dữ liệu đã chuẩn bị các Module truyền thông cải tiến (ACM). Module này bao gồm các giao diện như. Ethernet, USB Host, RS-485 và RS-485 chia sẻ với RS-232. Đây là lý do tại sao MultiCon có thể cung cấp lên đến 3 giao diện RS485 tạo ra các cơ sở cho hệ thống MultiModbus. Có một số lượng lớn các giao diện RS-485 như vậy bạn có thể giao tiếp với các thiết bị khác trong vài mạng độc lập. Tất cả các giao diện Modbus có thể làm việc trong cả hai chế độ Master và slave. Bằng phương tiện của một liên kết Ethernet người sử dụng có thể theo dõi hoạt động của toàn bộ hệ thống thông qua Internet từ mọi nơi trên thế giới. Một cách khác để theo dõi dữ liệu được đưa ra là sử dụng giao diện RS-485 cùng với phần mềm PC.

Các kết nối ngại vị của bộ ghi dữ liệu.
Các kết nối ngại vị của Bộ ghi .

MÀN HÌNH CẢM ỨNG TIỆN NGHI.

Thời gian khi bạn phải nhấn nút để di chuyển con trỏ trong một bàn phím ảo để nhập một ký tự là đã qua rồi.
Bây giờ bộ ghi dữ liệu nhiệt độ có màn hình cảm ứng màu sắc để sử dụng thiết bị của bạn hiệu quả hơn và mức độ tiện nghi cao hơn. Màn hình hiển thị phản ứng chính xác ngay cả với một cảm ứng nhẹ. Nhưng nếu bạn muốn có mộtbàn phím truyền thống và một con chuột USB nó không phải là một vấn đề. Đơn giản chỉ cần kết nối và sử dụng chúng. Trên 3,5 “TFT LCD , 340 x 240 pixels, 65536 màu sắc – tất cả mọi thứ làrõ ràng và màu sắc dễ chịu.

Bộ ghi dữ liệu, bộ điều khiển nhiều kênh.
Bộ ghi dữ liệu, bộ điều khiển nhiều kênh.

CẬP NHẬT DỮ LIỆU MỘT CÁCH DỄ DÀNG.

Nhờ sự hợp tác với khách hàng của chúng tôi. Bộ ghi dữ liệu độ ẩm. Bộ ghi dữ liệu của chúng tôi có thể tiếp tục phát triển phần mềm và cung cấp cho nó các chức năng hữu ích mới. Các đề xuất và nhu cầu của khách hàng của chúng tôi đã và đang góp phần cho một firmware tốt hơn. Cập nhật chỉ cần ba bước đơn giản: tải về các bản cập nhật miễn phí từ trang web. Chép vào một flashdrive USB, bắt đầu các thủtục và nó được thực hiện.

ĐO LƯỜNG, TÍNH TOÁN LẠI, ĐIỀU KHIỂN VÀ HIỂN THỊ THEO CÁCH CỦA BẠN.

Tính toán lại bất kỳ dữ liệu theo chức năng của riêng bạn. Một kết quả có thể được sử dụng như là một đối số của một hàm khác. Ví dụ, hiện tại đo từ 8 kênh và điện áp từ một 8 kênh xuất ra các kết quả mà bạn yêu cầu – tổng công suất từ 8 đối tượng. Tất cả dữ liệu Bộ ghi dữ liệu có thể được hình dung trong một loạt các cách. Như giá trị số, các chỉ số analog, biểu đồ phasor, biểu đồ nằm ngang hoặc thẳng đứng, biểu đồ theo thanh ngang hoặc theo chiều dọc.

Bộ ghi dữ liệu
Bộ ghi dữ liệu.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO