Màn hình hiển thị nhiệt độ

Máy hiển thị nhiệt độ, thiết bị hiển thị nhiệt độ, màn hình đo nhiệt độ. Màn hình hiển thị thang nhiệt bộ hiển thị nhiệt độ PT100, K, R, S đo và kiểm soát nhiệt độ chính xác.

Màn hình hiển thị nhiệt độ đa năng

Thông qua cảm biến và các loại tín hiệu điện chuyên dụng và phổ thông. Tín hiệu Analog từ 4-20mA hoặc từ 0-10VDC, màn hình hiển thị sẽ quy ra giá trị thực tế tương khớp với ngõ vào của máy.

Màn hình hiển thị nhiệt độ này là một công cụ hiệu quả giúp bạn theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ hiệu quả giúp bạn theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ một cách chính xác và thuận tiện.

Tham khảo: Biến dòng kẹp

Bộ hiển thị đồng hồ
Bộ hiển thị nhiệt độ PT100, K, R, S

Tham khảo: Cảm biến báo đầy báo cạn

Chức năng của màn hình hiển thị nhiệt độ

Ngoài máy hiển thị nhiệt độ ra thì bộ hiển thị nhiệt độ còn có chức năng như một bộ điều khiển nhiệt độ. Chúng ta có thể sử dụng chức năng của các alarm để điều khiển nhiệt ở chế độ điều khiển cơ bản ON và OFF.

Ứng Dụng

Bộ hiển thị nhiệt độ phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng. Có thể sử dụng trong ô tô để giám sát nhiệt độ động cơ hoặc trong các hệ thống điều khiển nhiệt độ công nghiệp. Ngoài ra, nó cũng phù hợp cho thiết bị gia dụng như lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, để bạn có thể kiểm soát và duy trì nhiệt độ trong quá trình sử dụng.

Tham khảo: Bộ điều khiển nhiệt độ

Bộ hiển thị nhiệt độ
Bộ hiển thị nhiệt độ

Kiểm Soát Nhiệt Độ: Bộ hiển thị nhiệt độ cung cấp chức năng điều khiển nhiệt độ, cho phép bạn tùy chỉnh và điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu cụ thể. Điều này giúp bạn duy trì điều kiện nhiệt độ lý tưởng và đảm bảo hoạt động hiệu quả của hệ thống.

Thông thường nếu truyền tín hiệu quá xa thì chúng ta sử dụng dây bù nhiệt. Và bộ hiển thị nhiệt độ có thể đọc giá thị trực tiếp từ cảm biến. Đối với các trường hợp chúng ta sử dụng bộ chuyển đổi hoặc chuyển đổi nhiệt độ sang 4-20mA.

Bộ hiển thị nhiệt cũng có thể đọc được. Chúng ta chỉ cần nối điện đúng chân và cài đặt trên phần mềm của bộ hiển thị và màn hình hiển thi nhiệt độ.

Tham khảo: Bộ hẹn giờ tưới cây tự động, đèn chiếu sáng theo thời gian thực

Các chức năng alarm có thể làm tín hiệu cảnh báo nhiệt độ cao hoặc qua thấp. Điều khiển chế độ heat – cool. Điều khiển bình tích áp cho cảm biến áp suất. Thực hiện thông qua các cài đặt trên (menu) của phần mềm máy

Mini đồng hồ hiển thị nhiệt
Mini đồng hồ hiển thị nhiệt

Tham khảo: Cảm biến nhiệt độ

Thông số kỹ thuật

Model: VK-DPM-9648-0-0 không có Transmitter.

Model: VK-DPM-9648-1-0 thêm ngõ ra Transmiter.

Độ sai số: 0.3 phần trăm.

Kích thước mặt tủ: 48x96mm

Phạm vi hiển thị: -1999~9999

Ngõ vào điện áp: 0-10V, 0-5V.

Ngõ vào dòng điện: 0-20mA, 4-20mA, 0-10mA.

Nguồn cấp: Từ 85 đến 260 VAC hoặc 24 VDC tùy chọn.

Chức năng hiệu chỉnh sai số: Zero và Span ngưỡng cao.

Ngõ vào: Pt100, RTD, các loại cảm biến TC

Ngõ ra: 2 cảnh báo alarm 220VAC 7A. transmitter 4-20mA (tùy chỉnh mới có)

Tham khảo: Cảm biến đo ẩm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO