Bộ giữ điện cực 3 que, 5 que mức nước

Bộ giữ điện cực 3 que, 5 que mức nước. Bộ giữ điện cực 3 que, 5 que mức nướcbộ giữ điện cực 3 que, bộ giữ điện cực 5que, bộ điều khiển mức nước, phụ kiện giữ điện cựcgiữ và định vị que inox.
Bộ giữ điện cực 3 que, 5 que mức nước
Bộ giữ điện cực 3 que.
Là một phụ kiện dùng để định vị các ti inox cố định, gồm 3 que và 5 que thông dụng, được thiết kế tiêu chuẩn cho tất cả các bộ điều khiển mức nước. Thông thường các bộ điều khiển mức nước hoạt động thông qua so sánh điện trở giữa các chân. Các chân này được đưa xuống nước thông qua các que inox tương ứng. sau đó chúng so sánh điện trở giữa các que và điều khiển mức nước bơm đầy hoặc xả cạn. Tham khảo: Cảm biến đo ẩm.

Vì sao sử dụng Bộ giữ điện cực 3 que, 5 que mức nước.

Có nhiều nơi thì người ta khoang bên hông bồn và cho các điện cực inox vào, thường sử dụng trong các nồi hơi có áp suất cao, nhưng khi thành bồn quá dày và ứng dụng không cho phép thì phải đặt ti inox theo phương thẳng đứng từ trên đỉnh bồn. Để đơn giản vấn đề thì người ta làm ra sẵn các Bộ giữ điện cực 3 que, 5 que mức nước để gắn các ti inox một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tham khảo: Phích cắm công nghiệp.
Bộ giữ điện cực 3 que, 5 que mức nước
Bộ giữ điện cực 5 que mức nước.
Về cấu tạo và thiết kế Bộ giữ điện cực 3 que, 5 que mức nước. Thân bộ giữ điện cực được làm bằng nhựa PVC màu đen chắc chắn, phần nắp có thể tháo rời dễ dàng để kết nối dây với bộ điều khiển. Có ký hiệu E1, E2, E3 mặt trên và dưới tránh nhằm lẫn trong quá trình đấu nối. Tham khảo thêm: ống khí nén.

Phụ kiện bộ giữ điện cực 3 que, 5 que mức nước.

Sản phẩm đi kèm các phụ kiện tách điện cực loại 2 que, 3 que và 5 que, phụ kiện này giúp cho các ti inox không bị chạm nhau khi nước đọng, tránh điều khiển sai.
Phụ kiện bộ giữ điện cực 3 que, 5 que mức nước
Phụ kiện tách điện cực.
Ngoài ra còn có phụ kiện ti inox, mỗi que dài 1m, và đầu nối ti inox khi cần nối dài. Quý khách co nhu cầu về bộ giữ điện cực vui lòng liên hệ với chúng tôi, giao hàng toàn quốc. PS-5S, PS-3S, HY-ER3
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO