Ứng dụng bốc số đăng ký khám bệnh viện Đại Học Y Dược

Ứng dụng bốc số đăng  khám bệnh viện Đại Học Y Dược tại nhà, đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện Đại Học Y Dượcđăng  khám bệnh online, đăng  khám bệnh.

Thời gian qua, việc đứng xếp hàng đợi lấy số khám bệnh tại bệnh viện trở nên khó khăn vì lượng người khám bệnh quá đông, đối với những người ở tỉnh thì phải tranh thủ đi thật sớm rồi phải đứng xếpp hàng đợi rất lâu để lấy số, người khỏe mạnh thì không nói gì, đối với người có bệnh, người già mà đứng với thời gian rất lâu thì không thể nào chịu nổi, bản thân tôi còn trẻ mà đứng muốn sụi cái chân.

>>Tham khảo: Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ – độ ẩm

Cái này chia sẻ cho mọi người biết thôi nên có thắc mắc gì cứ liên hệ tổng đài trên ứng dụng.

Việc xếp hàng lấy số không những gây khó khăn cho người khám bệnh và có khó khăn và tốn kém rất nhiều cho bệnh viện.

Trong một lần đưa người thân đi khám bệnh tôi vô tình thấy được bản hướng dẫn đăng ký bốc số bằng Ứng dụng bốc số đăng ký khám bệnh viện Đại Học Y Dược. tôi đã tải về và thử đang ký thì thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng. Với ứng dụng này chúng ta có thể ngồi ở nhà đăng ký khám bệnh, sau khi thành công sẽ có lịch hẹn giờ khám, ngày khám qua tin nhắn.

Và bạn phải thanh toán online trên ứng dụng thường 1 hồ sơ khám là 150.000, thanh toán mới được lên lịch khám bệnh.

>>Tham khảo: Cảm biến đo ẩm RS485.

Ứng dụng bốc số đăng ký khám bệnh viện Đại Học Y Dược.

Với ứng dụng này chúng ta có thể đăng ký khám lần đầu, hoặc tái khám đều được, chúng ta có thể đăng ký khám cho mình, cho người thân và bao nhiêu người cũng được.

Ứng dụng này do Bệnh Viện Đại Học Y Dược cung cấp chỉ cần có điện thoại thông minh, lên Google play gõ tìm daihocyduoc sẽ ra ứng và chọn tải như hình bên dưới.

Ứng dụng bốc số đăng ký khám bệnh viện Đại Học Y Dược
Tải ứng dụng trên google play.

Sau khi tải về thì giao diện chính là đây. Nó cho phép chúng ta đặt lịch theo ngày, đặt lịch theo bác sĩ, cho phép chúng ta tái khám. Thường thì chúng ta nên đặt lịch trước 1 tuần đến 1 tháng để có lịch hẹn có nhiều tùy chọn hơn, ví dụ như chọn bác sĩ, chọn thời gian khám.

Việc tái khám thì chúng ta có mã số trên toa thuốc cũ chúng ta chỉ cần nhập mã vào, tìm kiếm là sẽ ra hồ sơ của bất kỳ ai, chúng ta không cần phải tạo hồ sơ mới nữa.

>>Tham khảo: Cảm biến nhiệt độ.

Ứng dụng bốc số đăng ký khám bệnh viện Đại Học Y Dược
Thanh toán viện phí, đặt lịch, nhận phiếu khám bệnh.

Trên này có hai số tổng đài hỗ trợ, chúng ta có thể gọi hỏi trực tiếp nếu có thắc mắc.

Ứng dụng bốc số đăng ký khám bệnh viện Đại Học Y Dược
Tạo hồ sơ đơn giản và nhanh chóng.

Khi bắt đầu đặt lịch thì chúng ta có thể chọn hồ sơ đã lưu, hoặc có thể tạo mới hồ sơ cho người thân của bạn. Bạn chỉ cần điền các thông tin cơ bản của bạn, rất đơn giản.

Ứng dụng bốc số đăng ký khám bệnh viện Đại Học Y Dược
Có thể khám được nhiều chuyên khoa.

Sau khi đặt thông tin trên phần mềm cho chúng ta chọn ngày khám, giờ khám, bác sĩ, và có mục chọn lựa có BHYT hay không (chú ý ai có BHYT thì tới trước 60P tại quầy bốc số để làm thủ tục BHYT khu A, còn không có bảo hiểm thì đi trước 15 phút và không cần làm thủ tục gì cả).

>>Tham khảo: Ổ cắm công nghiệp

Còn về phần Chuyên Khoa, nếu khám lần đầu thì bệnh gì chọn khoa đó.

Nếu có nhiều bệnh để khám thì chúng ta cũng có thể thêm chuyên khoa ở hình bên phải.

Ứng dụng bốc số đăng ký khám bệnh viện Đại Học Y Dược
Thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Thanh toán là phần cuối cùng, cứ 1 chuyên khoa là 150.000. Sau khi thanh toán thì sẽ có số phòng khám, ngày giờ khám gửi về tin nhắn điện thoại, bạn chỉ cần mang thông tin này tới lượt vào khám thôi.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin Ứng dụng bốc số đăng ký khám bệnh viện Đại Học Y Dược. chỉ cho bệnh viện này thôi nhé.

>>Tham khảo: Ống khí nén chịu nhiệt cao

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO