Sentech Eng Việt Nam, Đại lý phân phối Sentech Eng Sensor

Sentech Eng Việt Nam, Đại lý phân phối Sentech Eng Sensor technology, nhà phân phối cảm biến nhiệt độ Sentech Eng tại Vietnam. Cung cấp các loại cảm biến nhiệt độ RTD, TC, cảm biến độ ẩm, dây bù nhiệt, Cảm biến áp suất, đồng hồ áp suất. Với những tiêu chuẩn cực cao. Đáp ứng được các điều kiện khắc nghiệt. Các dòng cảm biến đạt tiêu chuẩn an toàn AAA.

Một vài nét sơ lược về hãng Sentech Eng Việt Nam.

SentechEng Co., Ltd là nhà sản xuất thiết bị đo lường và điều khiển chất lượng tại Hàn Quốc và Đông Nam Khu vực Châu Á. Được thành lập vào năm 2007 SentechEng cống hiến để phát triển lĩnh vực đo lường. Kết quả là SentechEng đã chuyển đổi thành một công ty thực sự được công nhận với danh tiếng cung cấp các dụng cụ chất lượng, phát triển sản phẩm vật liệu và dịch vụ sửa chữa cũng như sản xuất. Là một công ty được chứng nhận ISO 9001, CE, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Năm 2017, SentechEng đã được trao giải thưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ uy tín của Hàn Quốc.
Là một công ty thiết bị đo lường một cửa, SentechEng cung cấp nhiều loại sản phẩm đo lường và điều khiển từ nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, lưu lượng, hiệu chuẩn, chống cháy nổ. Với kinh nghiệm kinh doanh thiết bị đo đạc và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật hùng hậu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. chúng tôi có các cơ sở sản xuất để tùy chỉnh cảm biến nhiệt độ, nhiệt điện, dây để đáp ứng yêu cầu của bạn. Ngoài ra, cơ quan có thẩm quyền của chúng tôi cung cấp cuộc họp kỹ thuật tại chỗ.
Sentech Eng Việt Nam
Sentech Eng Vietnam

Các sản phẩm chủ lực hãng Sentech Eng.

– ATEX & IECEx & KCs & CE & 3A
-Thermocouple & RTD
-Cảm biến nhiệt độ & độ ẩm
-Đồng hồ đo áp suất & thử nghiệm
-Thiết kế & Máy phát áp suất
-Level & Flow Sensor
-Thermowell
– Cặp nhiệt điện & dây nối dài
– M.I & Sheath & Cartridge Heater
– Chỉ báo & Bộ điều khiển & Máy ghi
– Sản phẩm của kỹ thuật Omega.

Đối tác cung cấp sản phẩm Sentech Eng tại Korea.

Samsung, LG, SK, POSCO, Hyundai Steel, Hankook, Hanwha, Hana Materials, Dealim Paper, Hanmi Pharm, Purmil, Power Plant(KOSPO, KOMIPO, EWP, KOSEP, KEPCO), KARI, KIER, KIMM, IAE…

Các sản phẩm tiêu biểu.

Đồng hồ đo áp lực.

Sentech Eng Việt Nam
Đồng hồ áp lực.

Cảm biến áp suất.

S3
Các loại cảm biến áp lực.

Cảm biến nhiệt độ.

Sen 2
Các loại đầu dò nhiệt độ

Can nhiệt độ loại củ hành.

Sen1
Các loại đầu củ hành nhiệt độ

Cảm biến đo độ ẩm.

S5
Các loại cảm biến đo ẩm không khí.
Công ty Kỹ Thuật Điện Việt là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng Sentech Eng Korea. Quí khách có nhu cầu đặt hàng về sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn đặt hàng.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO