Relay bảo vệ mất pha, relay bảo vệ thứ tự pha

Relay bảo vệ mất pha.

Cung cấp role bảo vệ mất pha, relay bảo vệ thứ tự pha. Rờ le bảo vệ pha, relay bảo vệ, ro le bao ve pha, thứ tự pha, mất pha, relay giám sát. relay bảo vệ DPA51CM44

Giám sát pha điện trong hệ thống điện ba pha là rất cần thiết tại các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng. Những nơi nói chung là có sử dụng động cơ ba pha, mà trong nhà máy thì mọi hoạt động chính đều liên quan đến động cơ. Tình trạng mất pha gây thiệt hại vô cùng lớn, bởi các mô tơ khi bị mất pha sẽ không thể tạo lệch pha để xoay. Cuối cùng là  đứng tại chổ và cháy cuộn dây.

 

Ứng dụng bảo vệ mất pha trên máy nén khí.
Ứng dụng bảo vệ mất pha trên máy nén khí.

 

Nguyên tắc hoạt động của relay bảo vệ mất pha là. Khi các pha đấu nối đúng thứ tự và đủ pha thì relay ngõ ra sẽ đóng lại. Khi có lỗi mất pha hay thứ tự pha thì relay này sẽ ngắt ra.

Relay bảo vệ mất pha, relay bảo vệ thứ tự pha.

Ro le bảo vệ mất pha sẽ có tác dụng ngắt nguồn tổng khi xảy ra sự cố rớt pha. Mất pha trên bất cứ pha nào, ngoài việc bảo vệ mất pha. Relay còn có thêm chức năng bảo vệ thứ tự pha. Đối với motor 3 pha thì khi các thứ tự pha bị thay đổi thì chiều quay sẻ bị thay đổi. Đồng nghĩa với việc hệ thống chạy ngược. Có một vài hệ thống mà khi chạy ngược sẻ gây ra hư hỏng lớn cho máy. Bảo vệ thứ tự pha giúp các thiết bị luôn hoạt động đúng chiều, đặc biệt là các máy hay thường xuyên thay đổi vị trí nguồn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất relay bảo vệ pha. Nhưng một trong số đó có sự hoạt động không ổn định hoặc chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn rồi chết không rõ lý do.

"<yoastmark

 

Relay bảo vệ của chúng tôi được sản suất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với độ tin cậy và độ bền cao, hoạt động ổn định, thiết kế đẹp, mỏng, giá cả cạnh tranh. Là sự lựa chọn đúng đắn cho việc bảo vệ hệ thống điện nhà máy của bạn.

 

Thông số kỹ thuật relay bảo vệ pha.

Relay bảo vệ mất pha với dãy hoạt động điện áp từ 208 đến 480 VAC với tần số 45-65Hz. Sử dụng đơn giản, chỉ cần đấu nguồn ba pha đúng thứ tự là xong, tiếp điểm ngõ ra thường đóng và thường mở. Với dòng điện tối đa 5A 220VAC, đóng cắt trên 30 triệu lần.

"<yoastmark

 

Thiết kế relay bảo vệ mất pha lắp đặt Din-rail gọn nhẹ. Tích hợp led hiển thị cho nguồn cấp và led cho relay ngõ ra. Tiêu chuẩn IP20, nhiệt độ hoạt động -26-60 độ C, độ ẩm dưới 95 phần trăm.

Quý khách có nhu cầu về relay bảo vệ  pha vui lòng liên hệ. Hàng bảo hành 12 tháng, giao hàng toàn quốc.

 

Tham khảo thêm tại: Google Site

 

Để biết thêm chi tiết và ứng dụng vui lòng liên hệ:

ĐT: 0938 567 902 gặp Tính. (Zalo Ok)

Email : Nguyentinh@outlook.com

Website: kythuatdienviet.com

Yahoo: tinhf4  (I’m Online)

Skype: tinhf4 skypenn

Liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Cảm biến áp suất, DPA51CM44, cảm biến siêu âm, bộ điều khiển nhiệt độ, cảm biến tiệm cận.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO