Cảm biến đo ẩm không khí trong đường ống gió

Cảm biến đo độ ẩm không khí.

Cung cấp Cảm biến đo ẩm, cảm biến đo ẩm, trong đường ống. Cảm biến báo độ ẩm, ngõ ra tín hiệu 4-20mA, cảm biến độ ẩm  Korea, cảm biến.

Đo ẩm không khí là gì?

Là thiết bị xác định lượng nước là bao nhiêu hay gọi là độ ẩm bao nhiêu trong một thể tích không khí trong môi trường cần đo, thường đo ẩm có đơn vị là phần trăm. Phạm vi là 0-100 phần trăm, nó là phần trăm lượng hơi nước có trong một thể tích không khí.

Đo ẩm không khí để làm gì?

Xác định được độ ẩm không khí thì chúng ta có thể kiểm soát được quá trình bảo quản. Chúng ta có thể quản lý được môi trường chủ động. Kiểm soát sự phát triển của vi sinh vật, sự phát triển của cây trồng.

Cảm biến đo ẩm đường ống gió được thiết kế sử dụng đo ẩm trong đường ống, trong tủ bảo quản, trong các kho lưu trữ. Ứng dụng cho hệ thống thông gió, HVAC, hệ thống quản lý kiểm soát độ ẩm. Hệ thống sấy khô, tưới nước, nhà kính, vườn ươm, tạo độ ẩm và hiển thị độ ẩm.

Cảm biến đo độ ẩm không khí.

Hình ảnh tổng thể của cảm biến đo độ ẩm.
Hình ảnh tổng thể của cảm biến đo độ ẩm.

 

Tham khảo: Cảm biến siêu âm.

Tham khảo:  Lưới lọc bụi.

Thân cảm biến độ ẩm không khí được thiết kế bằng nhựa, đạt tiêu chuẩn IP67. Cảm biến có phạm vi đo từ 5-100 phần trăm, tương ứng với ngõ ra 4-20mA. Nhưng cảm biến thường chỉ cho phép đo độ ẩm dưới 95 phần trăm. Với nhiệt độ tối đa cho phép chỉ 65 độ C, và hoạt động với nhiệt độ thấp nhất là âm 5 độ C.

Nguồn Cấp: 15-30VDC hoạt động theo kiểu mắc nối tiếp với bộ nguồn và thiết bị đọc.

Cấp chính xác tại 20 độ C: ± 3 phần trăm.

Thiết kế bên trong Cảm biến đo độ ẩm không khí.

Cấu tao bên trong cảm biến đo độ ẩm.
Cấu tao bên trong cảm biến đo độ ẩm.

 

Cảm biến đo độ ẩm không khí được thiết kế sắc sảo và chất lượng. Phần cảm biến được đặt ở đầu que đo và có lưới bảo vệ ngăn không cho bụi bay vào. Và cũng là lưới cản bớt gió thổi trực tiếp vào làm giảm tuổi thọ cảm biến.

Domino đấu dây được thiết kế dạng nhấn rất tiện lợi trong việc lắp đặt, đấu nối mà không cần dụng cụ tua vít.

Thông thường khi lắp đặt cảm biến đo ẩm  thì tránh đặt phía trước quạt thông gió. Hoặc nếu có lắp trước quạt thì khoảng cách tối đa là 1.5 mét.

Thông số kỹ thuật cảm biến đo độ ẩm không khí.

Nguồn cấp: 10-30VDC.

Ngõ ra: 4-20mA.

Phạm vi do ẩm: 0-100 phần trăm.

Phạm vi đo nhiệt: Có thể tùy chỉnh qua công tắc.

Sai số độ ẩm: 3 phần trăm.

Sai số nhiệt độ: 0.3 phần trăm (25 độ C).

Phần mềm kết nối các loại cảm biến và thiết bị RS485.

Kết nối tất cả các loại cảm biến và thiết bị và hiển thị giá trị trên máy tính. Theo dõi giám sát từ xa, lưu trữ dữ liệu theo thời gian thực và xuất tín hiệu điều và lưu trữ excel. Giám sát nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, ánh sáng, mức mước,,,

Monitor
Phần mềm Monitoring.

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO